Khoa Quản trị Kinh doanh hân hoan trong ngày lễ tốt nghiệp Chương trình Cử nhân đào tạo bằng tiếng Anh E-SOM và E-MQI năm 2023

Sáng ngày 9/9/2023, tại Hội trường A2, Khoa Quản trị Kinh doanh Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 42 sinh viên hai chương trình Cử nhân đào tạo bằng tiếng Anh trực thuộc Khoa là Quản trị điều hành thông minh (E-SOM) và Quản trị chất lượng đổi mới (E-MQI).

Buổi lễ vinh dự được đón tiếp PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm trong toàn trường, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy, toàn thể viên chức Khoa Quản trị Kinh doanh. Quan trọng nhất là sự có mặt của 42 sinh viên đến từ hai chương trình cùng sự góp mặt cổ vũ động viên của gia đình, bạn bè và người thân.

PGS.TS. Hà Sơn Tùng – Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh đọc công bố Quyết định tốt nghiệp

Tại buổi lễ, PGS.TS. Hà Sơn Tùng – Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh, được ủy quyền từ Hiệu trưởng nhà trường đã đọc công bố Quyết định tốt nghiệp đối với sinh viên hai chương trình.

PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu chúc mừng tân cử nhân

PGS.TS Bùi Đức Thọ nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương thành tích của các Tân cử nhân. Thầy cho biết thầy rất hãnh diện và tự hào về các sinh viên chương trình Tiếng Anh năng động, sáng tạo, giỏi ngoại ngữ, nắm chắc chuyên môn và được trang bị đầy đủ kỹ năng mềm. Thầy tin rằng với kiến thức, chuyên môn, kỹ năng và thái độ các bạn đã học tập được tại giảng trường Đại học, các bạn sẽ trưởng thành và trở thành những công dân mang lại nhiều giá trị tích cực cho xã hội và cộng đồng.

Tân cử nhân Nguyễn Thị Linh Trang – Thủ khoa đầu ra E-SOM 61 phát biểu tại buổi lễ

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, Tân cử nhân Nguyễn Thị Linh Trang – Thủ khoa đầu ra E-SOM 61 đã thay mặt cho các Tân cử nhân phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, tập thể sư phạm của Khoa Quản trị Kinh doanh, các thầy cô và gia đình đã luôn đã luôn ở bên cạnh và tạo mọi điều kiện để các tân cử nhân đạt được thành công ngày hôm nay. Đồng thời, bạn cũng khẳng định sự quyết tâm của Tân cử nhân hai chương trình trong việc làm chủ tương lai. Trải qua thời gian rèn luyện tại Khoa Quản trị Kinh Doanh và trường Đại học Kinh tế Quốc dân, các bạn sinh viên E-SOM & E-QMI đã được trang bị kiến thức sâu rộng và kỹ năng mềm cần thiết để tự tin đối mặt với những khó khăn trong cuộc hành trình tiếp theo của cuộc đời. Và sau này bất kể đi đâu và làm việc ở vị trí nào, các bạn sẽ luôn hướng về mái nhà chung của mình – Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động, là cột mốc quan trọng, đánh dấu sự hoàn thiện trong hành trình học tập và mở ra một chương mới tràn đầy cơ hội và thách thức trong cuộc đời của mỗi Tân cử nhân.

Khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Kinh tế quốc dân xin chúc mừng các Tân cử nhân hai chương trình E-SOM và E-MQI. Những cố gắng không ngừng  nghỉ của các bạn trong suốt thời gian qua đã được đền đáp xứng đáng. Khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Kinh tế quốc dân hy vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục gắt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: