Lễ khai mạc buổi định hướng tân sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh

Vậy là buổi định hướng của Khoa Quản trị Kinh doanh vào ngày 07/09/2023 vừa qua đã diễn ra thành công rực rỡ với sự tham gia đông đảo của các bạn tân sinh viên K65.

Tại buổi lễ, PGS.TS Hà Sơn Tùng – Trưởng khoa QTKD đã có đôi lời chào mừng và nhắn nhủ tới toàn thể tân sinh viên K65, bài phát biểu là động lực to lớn giúp cho các em có định hướng đúng đắn hơn trong tương lai và cũng thể hiện sự chào đón nhiệt liệt K65 đã đến với mái nhà Quản trị Kinh doanh. Bên cạnh đó, các em cũng đã được nghe những lời chia sẻ hết sức quý báu đến từ quý thầy cô và diễn giả Phạm Minh Chính, đồng thời được giải đáp các thắc mắc xoay quanh Khoa và các tổ đội trực thuộc Khoa.

Liên chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý thầy cô, quý vị đại biểu và các bạn sinh viên đã dành thời gian tới tham dự và đóng góp rất nhiệt tình vào các hoạt động của buổi lễ. Hy vọng rằng sau chương trình, các bạn đã tích lũy thêm nhiều thông tin bổ ích, là hành trang cho 4 năm học đầy hứa hẹn sắp tới.

Hãy cùng chúng mình nhìn lại những khoảnh khắc vô cùng đẹp và đáng nhớ này nhé! Và đừng quên chuỗi sự kiện sẽ tiếp tục được diễn ra vào 09/09 và 10/09 sắp tới.