CỰU SINH VIÊN TIÊU BIỂU NEU DOANH NHÂN THÁI HƯƠNG – CHỦ TỊCH TH TRUE MILK

🎉 Nữ doanh nhân Thái Hương được đánh giá là một trong những người người phụ nữ quyền lực của lĩnh vực tài chính Việt Nam. Bà Thái Hương đã từng nhiều lần lọt vào bảng xếp hạng Top 50 nữ doanh nhân quyền lực nhất Châu Á theo Forbes.
💪 Bà Thái Hương sinh ngày 12/10/1958. Bà là nữ doanh nhân nổi bật bậc nhất Việt Nam. Hiện bà Hương đang nắm giữ 2 chức vụ quan trọng là: Chủ tịch HĐQT CTCP Sữa TH True Milk; Phó Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Ngân hàng TMCP Bắc Á.
🏢 Bà Thái Hương sinh ra tại tỉnh Nghệ An. Bà tốt hoàn thành chương trình học và nghiệp hệ cử nhân ngành Kế toán tài chính, ĐH Kinh tế Quốc dân. Sau khi tốt nghiệp, bà về làm cán bộ công chức Nhà nước tại Ban Tài chính Hải Phòng. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian làm việc, bà đã quyết định rời bỏ công việc này để ra ngoài tự kinh doanh.
🎯 Tên tuổi của nữ doanh nhân Thái Hương gắn liền với thương hiệu TH True Milk trong những năm gần đây. Năm 2008, bà Thái Hương bắt đầu có ý tưởng và sáng kiến về việc kinh doanh và sản xuất sữa sạch. Điều này đã làm cho rất nhiều người cảm thấy thực sự choáng váng và bất ngờ, bởi bà vốn là người có kiến thức và kinh nghiệm về tài chính và làm về lĩnh vực tài chính ngân hàng. Theo bà chia sẻ, ý tưởng về việc kinh doanh và sản xuất sữa tươi “sạch” bắt nguồn từ việc nhiều sản phẩm sữa trên thị trường bị nhiễm melamine tại Việt Nam.
❤️‍🔥 Sau khi đưa TH True Milk đạt được nhiều thành công sau 10 năm gắn bó, bà Hương quyết định lui về sau hậu trường làm người tư vấn. Quyết định này được bà lý giải rằng: “Tôi đã hoàn thành sứ mệnh tại TH True Milk, đã đến lúc nhường lại cho lớp trẻ tiếp tục sứ mệnh đó“.
Ảnh: Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.