Học viên lớp cao học chuyên ngành QTKD đến thăm Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả

Sáng ngày 01/3 Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả đã đón tiếp đoàn học viên lớp cao học chuyên ngành QTKD trường Đại học Kinh tế Quốc dân đến tham quan tại Cảng Cẩm Phả và trụ sở Văn phòng Công ty nhằm nghiên cứu, tìm hiểu thực tế và hoàn thiện báo cáo theo chuyên đề của Khoa.

Tiếp đón đoàn có Đ/c Trịnh Quốc Trung – Phó bí thư Đảng ủy Công ty, Đ/c Phạm Văn Nghĩa – Chủ tịch Công đoàn Công ty, Đ/c Nguyễn Xuân Hiểu – Phó CTCĐ Công ty cùng các giảng viên, học viên lớp cao học khoa QTKD – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Các thành viên trong đoàn xem video phóng sự về các hoạt động SXKD và đề án chiến lược phát triển của Công ty giai đoạn 2021 – 2025

Tại buổi gặp mặt, đoàn đã được xem video phóng sự giới thiệu chung về hoạt động kinh doanh của Công ty và đề án chiến lược phát triển của Công ty giai đoạn năm 2021-2025. Đồng thời đoàn cũng đã được Đ/c Phạm Văn Nghĩa – Chủ tịch Công đoàn Công ty giới thiệu về quá trình hình thành phát triển, mô hình SXKD của Công ty, qua đó giúp đoàn có những hiểu biết cơ bản về các lĩnh vực hoạt động thực tế của doanh nghiệp. Trong chương trình, các bạn học viên đã đặt ra nhiều câu hỏi về các vấn đề khó khăn trong quá trình triển khai các hoạt động SXKD và đã được các đồng chí lãnh đạo Công ty trao đổi giải thích cặn kẽ, giúp các học viên hiểu rõ thêm về các vấn đề liên quan đến chuyên đề, học phần các bạn đang theo học.

Đ/c Phạm Văn Nghĩa – Chủ tịch Công đoàn Công ty giới thiệu tóm tắt tình hình hoạt động SXKD của Công ty trong thời gian qua

Tiến sĩ Trương Tuấn Anh – Khoa QTKD –  Trưởng đoàn Trường Đại học KTQD phát biểu tại chương trình.

Trưởng đoàn, giảng viên, Tiến sĩ Trương Tuấn Anh đã bày tỏ niềm vui khi đoàn học viên có cơ hội được đi tham quan thực tế tại khu vực cảng Cẩm Phả, được gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ chân thành, quý giá từ các Đ/c trong Ban Lãnh đạo Công ty giúp đoàn có những trải nghiệm, những hoạt động thực tiễn bổ ích, góp phần hoàn thiện các nội dung trong quá trình nghiên cứu và học tập.

Đoàn Khoa QTKD – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân dâng hoa tại Đài tưởng niệm Liệt sỹ Ngô Huy Tăng.

Cũng trong khuôn khổ buổi thực tế, các thầy cô, học viên của trường đã dâng hoa tại đài tưởng niệm Liệt sỹ Ngô Huy Tăng, và được các đồng chí Lãnh đạo Công ty đưa đoàn đi tham quan, giới thiệu về Cảng Cẩm Phả, là một trong những Cảng chính đón tàu với trọng tải lớn vào nhận than và giao cho các khách hàng trong nước và quốc tế. Kết thúc buổi tham quan, đại diện đoàn trường Đại học KTQD đã gửi lời cảm ơn sâu sắc về sự đón tiếp nhiệt tình, chu đáo của Công ty đối với đoàn. Qua chương trình thực tế, các học viên có thêm nhiều kiến thức thực tiễn bổ ích và có những hiểu biết cơ bản về hoạt động của doanh nghiệp, góp phần hoàn thiện nội dung nghiên cứu báo cáo theo yêu cầu học phần của trường, giúp các học viên đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình học tập và rèn luyện.