Cao học viên ngành Quản trị Kinh doanh đến thăm quan thực tế tại doanh nghiệp

Trong tháng 3/2024, Khoa Quản trị Kinh doanh đã tổ chức hoạt động thực tế doanh nghiệp phục vụ cho chuyên đề thực tế cho các cao học viên Khóa 31 chuyên ngành Quản trị Kinh doanh.

Hoạt động thực tế doanh nghiệp là một phần quan trọng trong chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh của trường. Thông qua hoạt động này, học viên có thể tìm hiểu về quy trình đầu tư, sản xuất các sản phẩm của doanh nghiệp; tìm hiểu về chiến lược và chính sách đầu tư của doanh nghiệp và trực tiếp thăm quan các quy trình sản xuất, vận hành nhà máy của doanh nghiệp.

Đối tượng tham gia hoạt động thực tế lần này là gần 300 cao học viên K31, giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh. Các địa điểm thực tế cho sinh viên cao học Khoa QTKD lần này bao gồm: Công ty kho vận & cảng Cẩm Phả, Quảng Ninh; Công ty sản xuất bao bì VIPACO; Công ty cổ phần tập đoàn Mavin; Công ty TNHH SX & TM Sắc màu Việt Nam; Công ty TNHH Đầu tư xây dựng & TM Phương Thảo Phát.

Hoạt động thực tế doanh nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình đào tạo học viên cao học. Tham gia hoạt động này mang lại cho học viên nhiều lợi ích thiết thực, góp phần nâng cao năng lực và chuẩn bị tốt cho tương lai nghề nghiệp đồng thời mở rộng mối quan hệ và tạo dựng network cho bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.