Cao học viên Khoa Quản trị kinh doanh đến thăm quan thực tế tại Huyndai Bắc Ninh

Ngày 01/03/2024, chuyến khảo sát thực tế đầy ý nghĩa tại Hyundai Bắc Ninh – Chi Nhánh Từ Sơn của các Giảng viên hướng dẫn Khoa Quản trị kinh doanh – Đại học Kinh tế Quốc dân và các Học viên Lớp K31QT8, chuyến khảo sát giúp thực tế hóa những kiến thức lý thuyết trong môi trường thực tế của doanh nghiệp.
Đến với Hyundai Bắc Ninh, chứng kiến sự hình thành và hoạt động của một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp ô tô tại Bắc Ninh. Từ quy trình bán hàng, tiếp nhận dịch vụ, quản lý chất lượng đến chiến lược marketing và kinh doanh, mọi thứ đều rõ ràng và minh bạch, tạo nên một bức tranh toàn diện về quy trình hoạt động của một công ty.
Chuyến khảo sát đã có dịp gặp gỡ và trò chuyện cùng ban lãnh đạo công ty, những người đã chia sẻ những câu chuyện, kinh nghiệm thực tiễn về quản lý và phát triển doanh nghiệp. Điều này giúp hiểu sâu hơn về doanh nghiệp và nhận thức được những thách thức và cơ hội trong tương lai.
Chuyến đi không chỉ là một cơ hội để học hỏi, mà còn là một trải nghiệm đáng nhớ, đánh thức sự sáng tạo và khám phá bản thân. Hyundai Bắc Ninh – Chi nhánh Từ Sơn hạnh phúc được chia sẻ và mang về những kỷ niệm và kiến thức quý báu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.