EMQI65 và Chào Tân “L’MIR:ACLE” – Thanh âm Diệu Kỳ

Trải qua khoảng thời gian bỡ ngỡ khi bước chân vào trường đại học, giờ đây các thành viên mới của EMQI dường như đã sẵn sàng cho một hành trình mới tại mái trường Kinh tế Quốc dân này. Với mục đích chào đón các tân sinh viên K65, Liên chi đoàn khoa Quản trị Kinh doanh đã tổ chức sự kiện Chào Tân “L’MIR:ACLE” cùng sự hưởng ứng nhiệt tình đến từ các chi đoàn.

Hoà chung với bầu không khí náo nhiệt ấy, EMQIers cũng đã chuẩn bị một tiết mục vô cùng đặc sắc, thể hiện sức trẻ qua các thanh âm sôi động. Với những ý tưởng độc đáo, sự nỗ lực tập luyện và miệt mài trong từng khâu chuẩn bị, tập thể lớp EMQI đã xuất sắc giành được Giải Ba của cuộc thi văn nghệ đầu khoá L’MIR:ACLE

Hãy cùng nhìn lại những giây phút cháy hết mình và vô cùng đáng nhớ của các EMQIers tài năng nhé!