Khoa Quản trị Kinh doanh trang trọng tổ chức Chương trình Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung trong không khí vui tươi của ngành giáo dục cả nước chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 16/11/2023, Khoa Quản trị Kinh doanh trường Đại học Kinh tế Quốc dân trang trọng tổ chức chương trình Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham dự chương trình có các thầy cô cựu giáo chức cán bộ giảng viên đã và đang công tác tại Khoa Quản trị Kinh doanh. 

Phát biểu tại chương trình, thầy Hà Sơn Tùng – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh – trân trọng gửi lời chúc mừng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam tới các thế hệ nhà giáo, nhà khoa học, nhà quản lý và toàn bộ cán bộ giảng viên. Thầy khẳng định, dẫu biết sự nghiệp giáo dục còn nhiều khó khăn, nhưng tập thể thầy/cô giáo, cán bộ Khoa Quản trị Kinh sẽ phát huy các thế mạnh và thành tựu mà đơn vị đã đạt được, đoàn kết để tiếp tục phát triển, phát huy sức mạnh cộng hưởng để dìu dắt các thế hệ sinh viên tiếp theo, góp phần đào tạo lực lượng lao động chất lượng cho xã hội. 

Chương trình diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi, với những tiết mục văn nghệ sôi động đến từ các bạn sinh viên khoa, những câu chuyện không hồi kết về những kỷ niệm nghề giáo. Cũng trong không khí vui tươi và phấn khởi của buổi lễ, nhiều sinh viên cựu sinh viên đã và đang theo học cũng đến chúc mừng thầy cô cùng những lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm nhất, thể hiện lòng biết ơn với những tâm huyết, kiến thức, kỹ năng thầy cô đã dành cho bao thế hệ sinh viên.

Tập thể thầy Cô và cán bộ viên chức các thế hệ Khoa Quản trị Kinh doanh cùng chụp ảnh kỹ niệm ngày 20/11/2023.

Sau chương trình kỳ niệm tại văn phòng Khoa Quản trị Kinh doanh, các thầy cô cũng tham gia chương trình ca nhạc và dự tiệc kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam do trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức. Cũng trong dịp này, Khoa Quản trị Kinh doanh vinh dự có 10 trên tổng số 68 giảng viên, cán bộ viên chức nhà trường nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”.

Khoa Quản trị Kinh doanh vinh dự có 10 trên tổng số 68 giảng viên, cán bộ viên chức nhà trường nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”

Thầy và cô Khoa Quản trị Kinh doanh dự tiệc chúc mừng 20/11 do trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, xin kính chúc những người thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh nói riêng luôn dồi dào sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống giáo dục nước nhà, vững bước trên con đường phát triển vì sự nghiệp giáo dục, “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người” mà sinh thời Bác Hồ kính yêu của chúng ta hằng mong ước. Mong rằng, những tấm lòng nhiệt huyết của quý thầy cô sẽ ngày càng lan tỏa, góp phần làm cho giáo dục Việt Nam phồn thịnh và phát triển bền vững. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.