L’MIR:ACLE 2023 đốt cháy hội trường cùng 8 chi đoàn tân binh K65 QTKD

Tối ngày 10/11/2023 vừa qua, Gala Chào tân 𝐋’𝐌𝐈𝐑:𝐀𝐂𝐋𝐄 2023 Khoa Quản trị Kinh doanh đã chính thức khép lại. Chương trình đã diễn ra thành công, tốt đẹp với bầu không khí sôi động, bùng nổ, để lại cho khán giả những kỉ niệm khó quên cùng nhiều cung bậc cảm xúc.
Có thể thấy, hoạt động thi đua văn nghệ của khoa diễn ra hết sức sôi nổi và nhận được sự hưởng ứng vô cùng nhiệt tình từ các bạn tân sinh viên nhà F. Các tiết mục đều được chuẩn bị kỹ lưỡng, dàn dựng công phu từ vũ đạo đến trang phục, khiến cho BGK “đau đầu” khi phải lựa chọn ra tiết mục xuất sắc nhất. Nhưng quán quân thì chỉ có một mà thôi.

Và xin chúc mừng Chi đoàn 𝐐𝐓𝐊𝐃 𝟔𝟓𝐄 đã xuất sắc trở thành nhà vô địch trong đêm liên hoan văn nghệ Chào tân. Với tinh thần nhiệt huyết cùng sự năng động, sáng tạo, 65E đã đem đến một màn trình diễn đầy hấp dẫn về cả nội dung lẫn hình ảnh. Đó là một bài ca đẹp về tình yêu tuổi trẻ, khát vọng cống hiến, hy sinh và trách nhiệm của thế hệ tương lai đối với quê hương đất nước.

Bên cạnh đó, Liên Chi đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh xin gửi lời chúc mừng đến các chi đoàn đã xuất sắc đạt giải trong đêm công diễn:
Giải Nhì: QTKD 65D
Giải Ba: ESOM 65, EMQI 65, DSU8
Giải Khuyến khích: QTKD 65A, 65B, 65C
Giải Video Intro ấn tượng nhất: QTKD 65D

Nhờ nguồn năng lượng của các bạn mang lại đã góp phần tạo nên một đêm bùng nổ, khó phai trong kí ức của những các bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói chung và tân sinh viên K65 Khoa Quản trị Kinh doanh nói riêng.

Ngay bây giờ, hãy cùng chúng mình nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong đêm nhạc Chào tân 𝐋’𝐌𝐈𝐑:𝐀𝐂𝐋𝐄 2023 nhé!