EMQI chúc mừng các sinh viên đạt giải Nghiên cứu Khoa học cấp Trường

Với chủ đề Influence of Organizational Learning to Organization Performance: A proposed model, nhóm tham dự cuộc thi Nghiên cứu Khoa học cấp Trường bao gồm Tạ Ngọc Mai, Lã Phương Thảo, Nguyễn Như Hải, Lưu Thị Ngọc Huyền, Trần Trọng Phú Bảo đã xuất sắc mang về giải Nhì với đề tài trên

Trải qua rất nhiều cố gắng và nỗ lực, cùng với sự đồng hành hỗ trợ của Giảng viên hướng dẫn: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đỗ Thị Đông, các bạn sinh viên nói chung và 3 bạn sinh viên EMQI K63 nói riêng đã hoàn thành bài báo cáo đầy xuất sắc.

Mong rằng các E-MQIers sẽ tiếp tục phát huy tinh thần để gặt hái những thành công vang dội hơn nữa trong thời gian sắp tới!

Chúc các bạn sinh viên của EMQIers sẽ luôn phát triển, cố gắng nỗ lực hết mình hơn nữa trong quá trình học tập.

Một lần nữa, chúng ta hãy cùng nhau chúc mừng các EMQIers vì những thành tích đạt được trong kì thi Nghiên cứu Khoa học lần này nhé!