Toạ đàm công giới “Chương trình đào tạo cử nhân Tiên tiến Quản trị kinh doanh”

Trong thế giới ngày càng toàn cầu hóa và cạnh tranh khốc liệt, việc sở hữu kiến thức và kỹ năng quản trị kinh doanh chất lượng cao đã trở thành yếu tố quan trọng để đạt được thành công trong sự nghiệp. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của xã hội và mang lại cơ hội học tập tốt nhất cho sinh viên, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tự hào giới thiệu Chương trình đào tạo cử nhân Tiên tiến Quản trị kinh doanh.

Đây là chương trình học tập được ra mắt tại Tọa đàm công giới với chủ đề “Chương trình đào tạo cử nhân Tiên tiến Quản trị kinh doanh” diễn ra vào sáng ngày 15/6/2023 tổ chức bởi Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Sự kiện này đã thu hút sự tham gia của nhiều đại biểu trong và ngoài trường bao gồm các cá nhân có uy tín trong lĩnh vực kinh doanh. 

Quang cảnh Tọa đàm

Về phía đại biểu ngoài trường có ông Phan Minh Chính – Chủ tịch Công ty ProSport, ông Đàm Mạnh Tuấn – Giám đốc Khối vận hành miền Bắc – Tập đoàn AEON Việt Nam, bà Đỗ Thị Ngọc Trâm – Tổng Giám đốc CTCP Organic Green Nut, ông Nguyễn Anh Trung – Tổng Giám đốc CTCP Chứng khoán Alpha, ông Đoàn Đức Dũng – Chủ tịch Hồng Bàng Group, bà Doãn Thị Phương Hồng – Giám đốc nhân sự CTCP Truyền thông GAPIT, ông Nguyễn Văn Vinh – Tổng Giám đốc Công ty Xây dựng Kinh Bắc, ông Phạm Văn Thịnh – Phó Giám đốc CTCP DTC E&C Việt Nam, TS. Hoàng Quốc Mậu – Giám đốc Công ty vật liệu nổ – Bộ Quốc phòng, ông Nguyễn Phi Nghị – Giám đốc văn phòng MISA tại Hà Nội, CTCP MISA, ông Peter Rimmer – nguyên Giám đốc điều hành Hiệp hội Doanh nghiệp Anh tại Việt Nam. Đồng thời, sự kiện còn thu hút đông đảo các chuyên gia, nhà khoa học, cán bộ quản lý, cán bộ nghiên cứu, giảng viên từ các trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu, cũng như đại diện từ các doanh nghiệp và tổ chức.

Về phía trường Đại học Kinh tế Quốc dân cũng đã có sự góp mặt của các quan chức như PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng; TS. Vũ Văn Ngọc – Viện trưởng Viện Đào tạo Tiên tiến, CLC & POHE; PGS.TS Hà Sơn Tùng – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh; GS.TS Trần Thọ Đạt – Chủ tịch Hội đồng KH&ĐT; PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng Tư vấn; cùng các thành viên Hội đồng KH&ĐT và đại diện lãnh đạo từ các phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm.

Đặc điểm nổi bật của chương trình này là sự đào tạo hoàn toàn bằng Tiếng Anh và kiến thức được nhập khẩu từ California State University, một trong những trường đại học hàng đầu tại Hoa Kỳ. Sự kết hợp giữa chất lượng giáo dục của California State University và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đảm bảo rằng sinh viên sẽ nhận được một trải nghiệm học tập đỉnh cao và chuẩn mực quốc tế.

PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD phát biểu
PGS.TS Hà Sơn Tùng – Trưởng khoa QTKD trình bày về Chương trình đào tạo và chuẩn đầu ra chương trình Tiên tiến QTKD

Trong bài phát biểu khai mạc Tọa đàm, Phó Hiệu trưởng – PGS.TS Bùi Huy Nhượng  đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của công tác xây dựng chương trình đào tạo mới trong việc đa dạng hóa và mở rộng các ngành/chương trình đào tạo tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội và nâng cao vị thế của Trường trong quá trình hội nhập quốc tế. Ngoài ra, ông cũng đề cập đến sự phát triển của chương trình đào tạo cử nhân Tiên tiến Quản trị kinh doanh, đồng thời nhấn mạnh rằng chương trình này hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của xã hội và người học. Chương trình này đáp ứng chuẩn quốc tế trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, cung cấp kiến thức về quản trị kinh doanh hiện đại, các kỹ năng và thái độ chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh, cũng như khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo. Việc học bằng Tiếng Anh sẽ giúp sinh viên tự tin giao tiếp và làm việc trong môi trường đa quốc gia, tạo ra cơ hội hội nhập và phát triển sự nghiệp toàn cầu. Chương trình nhằm đáp ứng yêu cầu cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước. 

Đoàn chủ tọa điều hành phiên thảo luận mở tại Tọa đàm

Chương trình đào tạo cử nhân Tiên tiến Quản trị kinh doanh sẽ chính thức tuyển sinh từ tháng 9/2023. Đây là cơ hội vàng cho những ai muốn trở thành những chuyên gia quản trị kinh doanh với kiến thức và kỹ năng hàng đầu. 

Hãy đến và trở thành một phần của Chương trình đào tạo cử nhân Tiên tiến Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đăng ký ngay để trở thành những nhà lãnh đạo kinh doanh tương lai, và tham gia xây dựng nguồn nhân lực Quản trị kinh doanh chất lượng cao, góp phần quan trọng vào sự công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.