ĐẠI HỘI LIÊN CHI ĐOÀN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH NHIỆM KỲ 2022-2024

🎉 Vào ngày 23/04 vừa qua, tại phòng 1006, tầng 10, toà A2, trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại hội Đại biểu Liên chi Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh đã diễn ra thành công tốt đẹp.
✨ Liên chi Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các quý vị đại biểu, đồng chí đã dành thời gian tham dự Đại hội, sự hiện diện của quý vị đã góp phần không nhỏ cho thành công của Đại hội.
⭐️ Qua khoảng thời gian làm việc nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao, đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động của LCĐ nhiệm kỳ 2020-2022; phương hướng hoạt động của Ban chấp hành LCĐ trong nhiệm kỳ mới 2022-2024; tri ân, khen thưởng những đồng chí có đóng góp xuất sắc trong các hoạt động của LCĐ; bầu Ban chấp hành Liên chi Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh nhiệm kỳ mới và bầu cử Đại biểu tham dự Đại hội Đoàn trường khoá XXXVI cùng nhiều nội dung quan trọng khác.
💫 Được sự ủng hộ và tin tưởng của đa số các đoàn viên, 12 cái tên dưới đây chính là những khuôn mặt sáng giá trong Ban chấp hành Liên chi Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh nhiệm kỳ 2022-2024:
📌Đỗ Ngọc Điệp – Bí thư
📌Mai Vũ Xuân Hoành – Phó Bí thư
📌Bùi Khánh Vân – Phó Bí thư
📌Nguyễn Phương Anh – Uỷ viên Ban chấp hành
📌Cao Thị Quỳnh Trâm- Uỷ viên Ban chấp hành
📌Nguyễn Bình Yên- Uỷ viên Ban chấp hành
📌Nguyễn Thị Mai LInh- Uỷ viên Ban chấp hành
📌Lô Thị Hồng – Uỷ viên Ban chấp hành
📌Toàn Thị Quyến – Uỷ viên Ban chấp hành
📌Nguyễn Thị Phượng- Uỷ viên Ban chấp hành
📌Nguyễn Minh Đức – Uỷ viên Ban chấp hành
📌Nguyễn Tăng Đức – Uỷ viên Ban chấp hành
🔥 Hi vọng rằng dưới sự dẫn dắt của bộ máy Ban chấp hành mới tài năng, nhiệt huyết, Liên chi Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh sẽ thực hiện được toàn bộ những mục tiêu đã đề ra, gặt hái thêm nhiều thành tích xuất sắc mới để tiếp tục là một trong năm LCĐ dẫn đầu của trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
🎉 Một lần nữa, xin được cảm ơn sự góp mặt của tất cả các vị khách quý, các vị Đại biểu trong Đại hội vừa qua. Xin chúc Ban chấp hành khóa mới một nhiệm kỳ hoạt động thành công rực rỡ!
———————————————————————
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Liên Chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (FBM- NEU)
📧 Email: lcdqtkd.neu@gmail.com
📱 Hotline: 0816 793 345 (Ms. Vân)