ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN THỐNG TRỊ BẢNG XẾP HẠNG CÁC CUỘC THI TẠI FESTIVAL THANH NIÊN ĐÔNG NAM Á

Ngày 07/5, Festival Thanh niên Đông Nam á 2022 được Thành đoàn – Hội Liên hiệp Thanh niên – Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức nhằm chào mừng Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31.
Trong chuỗi các sự kiện, nhằm tạo sân chơi, giao lưu cho sinh viên Thủ đô; Thành đoàn – Hội Sinh viên Thành phố tổ chức Liên hoan Hát múa Sinh viên Thủ đô và Liên hoan các nhóm nhảy Dance cover học sinh – sinh viên Thủ đô năm 2022.
Ngay từ vòng sơ loại, Ban Tổ chức đã nhận được hơn 200 tiết mục Nhảy và hát từ các Câu lạc bộ nghệ thuật trực thuộc Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên các trường học trên địa bàn Thành phố.
Tại Vòng chung kết Liên hoan đã chọn được ra 39 tiết mục nhảy và hát, để chọn ra 6 đội thi xuất sắc nhất biểu diễn tại Đại nhạc Hội Thanh niên, Sinh viên chào đón SEA Games lần thứ 31.
Kết quả Liên hoan như sau:
🌟 Liên hoan Hát múa sinh viên Thủ đô năm 2022:
– Giải nhất thuộc về Đội Văn nghệ, trường ĐH Kinh tế Quốc Dân
– 02 Giải nhì thuộc về Đội CLB Âm nhạc MEC, trường ĐH Kinh tế quốc dân với 02 tiết mục đặc sắc;
– 02 Giải ba thuộc về FTU – Dancing Club, ĐH Ngoại thương và Nhóm Mộc, Học viện Âm Nhạc Quốc gia Việt Nam
Chương trình có sự tham gia của các đại biểu khách mời, Ban Giam khảo như Ca sĩ, diễn viên Duy Khoa, ca sĩ Tăng Duy Tân, Ca sĩ Đinh Quang Đạt – Top 3 VietNam Idol 2016.
🌟 Cuộc thi Liên hoan Nghệ thuật đường phố “Dance Cover”
Cuộc thi nhảy Cover là một hoạt động sôi nổi và mang đến không khí bùng cháy qua từng tiết mục. Mang đến một sân chơi trẻ trung và chuyên nghiệp dành cho các nhóm nhảy trên địa bàn Thành phố với thành phần BGK là các Dance nổi tiếng: Biên đạo Phạm Khánh Linh (Linh 3T), Dance La Thế Nghĩa (Nya), Dance Đỗ Phương Thanh, Dance Nguyễn Minh Anh; Cuộc thi được chia làm 2 bảng: Bảng THPT và bảng Đại học, Cao đẳng, học viện và lựa chọn ra 05 đội thi xuất sắc nhất. Kết quả:
– 01 giải nhất: Đội MEC – Trường ĐH Kinh tế Quốc dân
– 02 giải nhì: Đội Văn nghệ – Đại học Kinh tế Quốc dân
– 02 giải ba: Đội FTU Dancing – Trường ĐH Ngoại thương & Đội ZIZ Club – THPT Trần Nhân Tông.
Nguồn: Thành đoàn Hà Nội