🎓 Trường Đại học Kinh tế Quốc dân công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2022 🎓

🖊 Chiều nay (22/4/2022), tại Hội trường A2, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2022 cho 09 Nhà giáo của Trường.
🖋 Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường nhiệt liệt chúc mừng các tân Giáo sư, Phó giáo sư và đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu, cống hiến của các nhà giáo trong suốt một chặng đường dài để gặt hái được thành quả xứng đáng ngày hôm nay. PGS.TS. Bùi Đức Thọ khẳng định, đây là niềm vinh dự, niềm tự hào của các thầy cô, cũng là niềm vinh dự to lớn của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. PGS.TS. Bùi Đức Thọ chúc các tân Giáo sư, Phó giáo sư có thêm nhiều nhiệt huyết, nhiều năng lượng để tiếp tục phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo, làm rạng danh hơn nữa hình ảnh của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đóng góp vào kho tàng tri thức cũng như đem lại giá trị đích thức cho người học.
🖊 Ngày 22/4/2022, Hiệu trưởng Nhà trường đã ký quyết định bổ nhiệm chức danh GS, PGS cho 09 Nhà giáo của Trường gồm có: GS.TS Nguyễn Hữu Ánh – Viện trưởng Viện Kế toán – Kiểm toán; GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; GS.TS Nguyễn Thị Tuyết Mai – Bộ môn Quản trị Doanh nghiệp, Khoa QTKD; PGS.TS Nguyễn Đức Dũng – Bộ môn Kế toán tài chính, Viện KT – KT; PGS.TS Đỗ Anh Đức – Bộ môn Kinh tế và kinh doanh thương mại, Viện TM&KTQT; PGS.TS Lê Đức Hoàng – Bộ môn Tài chính doanh nghiệp, Viện NH-TC; PGS.TS Phan Hữu Nghị – Bộ môn Tài chính công, Viện NH-TC; PGS.TS Đỗ Hồng Nhung – Bộ môn Tài chính doanh nghiệp, Viện NH-TC; PGS.TS Bạch Ngọc Thắng – Bộ môn kinh tế vĩ mô, Khoa Kinh tế học.