PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VIDEO BỘ ĐỘI CỤ HỒ TRONG TRÁI TIM SINH VIÊN QUẢN TRỊ KINH DOANH

🎊 Nhân kỷ niệm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam – 77 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành, các thế hệ cán bộ, chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam luôn trung thành tuyệt đối với Tổ quốc, với Đảng, Nhà nước và nhân dân; không quản hy sinh, gian khổ, chiến đấu anh dũng, kiên cường, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ngày nay; được nhân dân yêu mến, vinh tặng danh hiệu “Bộ đội Cụ Hồ”.
🌟 Cuộc thi video “Bộ đội Cụ Hồ trong trái tim sinh viên Quản trị Kinh doanh” là dịp tri ân truyền thống và thành công vẻ vang của những người chiến sĩ trong Quân đội nhân dân Việt Nam. Cũng để các bạn GenZ khoa Quản trị Kinh doanh tìm hiểu và mở mang kiến thức lịch sử của “Bộ đội Cụ Hồ” để khơi dậy niềm tự hào, sự hứng khởi của các bạn sinh viên khoa Quản trị Kinh Doanh.
❤️ Cuộc thi video “ Bộ đội Cụ Hồ trong trái tim sinh viên Quản trị Kinh Doanh” Liên chi đoàn khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức là sân chơi bổ ích trao đổi sự hiểu biết, kiến thức nhưng không kém phần sôi nổi,thú vị đến từ các tập thể tham gia. Cuộc thi không chỉ hướng sinh viên đến kiến thức mà còn là:
🔥 Nơi để các bạn sinh viên thể hiện sự kết nối giữa các thành viên trong lớp, trong Khoa
🔥 Nơi thỏa sức thể hiện tài năng, sự sáng tạo, nhiệt huyết, năng động của tuổi trẻ trong cuộc thi.
🔥 Thể hiện tinh thần yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc và phát huy truyền thống tốt đẹp của thế hệ đi trước.
🔥 Tích lũy thêm nhiều kiến thức, mang về thành tựu cho tập thể và có thêm điểm đoàn
🏆 Hãy cùng nhau chờ đón các bạn Genz của khoa Quản trị Kinh doanh sẽ thể hiện tinh thần sục sôi của tuổi trẻ hướng tới các Cán bộ Chiến sĩ như thế nào nhé! 🎉
⏰ Thời gian: Cuộc thi sẽ được phát động vào ngày 13/12/2021 và sẽ kết thúc khi công bố kết quả vào ngày 23/12/2021.
_______________________________________
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Liên Chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (FBM- NEU)
📧 Email: lcdqtkd.neu@gmail.com
📱 Hotline: 0869.308.188 (Mr. Duy)