Recap khai mạc hội thao Tự hào quản trị 2024

Thời tiết Hà Nội se lạnh nhưng tại Kí túc xá Đại học Kinh tế Quốc dân lại nóng hơn bao giờ hết khi diễn ra buổi lễ khai mạc hội thao “Tự hào quản trị” 2024. Đặc biệt, buổi lễ có sự tham dự và góp mặt của PGS.TS Hà Sơn Tùng – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh, TS. Trương Tuấn Anh – Phó trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh và Th.S Mai Vũ Xuân Hoành – Phó Bí Thư Liên chi Đoàn Khoa QTKD cùng với các đại diện đến từ Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Đoàn phường Đồng Tâm và các đoàn thể thao đến từ các chi đoàn trong khoa.
Trận bóng giao hữu đã diễn ra vào sáng ngày 22/03 giữa đương kim vô địch hội thao “Tự hào quản trị 2023” – QTKD 62E và đội bóng phường Đồng Tâm đã chính thức đánh dấu cho sự mở màn của hội thảo “Tự hào quản trị 2024”. Hai đội đã mang đến cho khán giá trận cầu mãn nhãn cùng những đường bóng đẹp mắt.