NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH Đại HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

❤️ Ngày 10-4 vừa qua, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức ngày hội tư vấn tuyển sinh 2021. Đến với chương trình NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH 2021 (đợt 1) các bạn thí sinh và quý phụ huynh đã nhận được sự tư vấn trực tiếp, chính xác nhất về thông tin tuyển sinh và định hướng nghề nghiệp từ các Thầy, Cô trong Ban Tư vấn tuyển sinh cũng như các Thầy, Cô từ các Khoa, Viện. Các bạn học sinh cũng đã tận mắt chứng kiến không khí học tập, nghiên cứu và các hoạt động ngoại khóa tràn đầy năng lượng của NEU.
 Khoa Quản trị Kinh doanh – NEU cũng là một trong những đơn vị đóng góp tích cực vào sự thành công của ngày hội. Bỏ qua những thách thức về thời tiết, ban lãnh đạo, các thầy cô giảng viên cũng như các anh chị sinh viên đã có một ngày hoạt động đầy hiệu quả dể truyền tải thông tin tuyển sinh cũng như tinh thần nhiệt huyết của mình đến các NEUer tương lai, giúp các em có thêm động lực để cố gắng học tập và đạt được mục tiêu đã đề ra.
 Chúc các sĩ tử 2k3 luôn học tập, rèn luyện thật tốt để đạt kết quả cao trong kỳ thi THPTQG 2021 để sớm trở thành thành viên của đại gia đình NEU nói chung và FBM nói riêng.
___________________________________________
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Liên Chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (FBM- NEU)
🔗 Fanpage:

📧 Email: lcdqtkd.neu@gmail.com
📱 Hotline: 0869.208.188 (Mr. Duy)
🏤 Địa chỉ văn phòng: Tầng 10 – Toà A1 – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân