Chúc mừng sinh viên Quản trị kinh doanh đạt giải NCKH cấp Bộ

Vào ngày 04.11.2022 vừa qua, Khoa Quản trị Kinh doanh đã vô cùng vinh dự nhận được những thành tựu đáng tự hào trong Hội nghị tổng kết NCKH sinh viên và lễ trao giải thưởng sinh viên NCKH – Trường ĐH Kinh tế Quốc dân năm 2022, ba đề tài giải nhất cấp trường đã đạt thành tích cấp bộ, bao gồm: 3 GIẢI CẤP BỘ với các đề tài
1. “Ảnh hưởng của số hóa đến việc tạo ra giá trị cho khách hàng tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam” (Giải Ba)
  • Phạm Sông Thương – QTKD 61C
  • Nguyễn Thị Phương Anh – QTKD 61E
  • Lưu Huyền Phương – QTKD 61C
  • Bùi Khánh Vân – QTKD 62D
  • Vũ Thị Huyền – QTKD 62D

Giảng viên hướng dẫn: PGS.TS Đỗ Thị Đông

No photo description available.

2. Ảnh hưởng của hành vi kết nối mạng lưới tới thành công sự nghiệp chủ quan tại Việt Nam” (Giải Ba)
  • Nguyễn Hương Giang – Quản trị chất lượng và đổi mới 62
  • Phan Lê Chi – QTKD 61A
  • Hoàng Mai Thảo Anh – QTKD 61E
  • Đặng Danh – QTKDQT CLC 61B
  • Nguyễn Hà Trang – QTKDQT CLC 61B

Giảng viên hướng dẫn: TS Nguyễn Thị Liên Hương

May be an image of 9 people, people standing, indoor and text that says "FBM FBM NHAT Nguyễn Hương Giang Phan Lê Chi Hoàng Mai Thảo Anh Đặng Danh Nguyễn Hà Trang QTCL và Đổi mới 62 Quản trị KD 61A Quản trị KD 61E QTKDOTCLC6IB QTKDQT CLC61B CLO GVHD: TS án Thị Liên Hươn hưở ành man"

3. Vận dụng mô hình tam giác gian lận để nghiên cứu hành vi gian lận trong học tập của sinh viên” (Giải Khuyến Khích)
  • Nguyễn Thị Thùy Linh – QTKD 61A

Giảng viên hướng dẫn: TS Phan Thị Thanh Hoa

May be an image of 5 people, people standing, indoor and text that says "FBM FBM Nguyễn Thị Thùy Linh Quảntrị KD 61A GVHD: TS Phan Thị Thanh Hoa " Vận dụng mô hình tam giác gian lận để nghiên cứu hành lận trong học tập của viên"

Một lần nữa, xin được chúc mừng các cá nhân và Khoa QTKD đã đạt được những thành tích xuất sắc trong phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2022. Đó cũng chính là nguồn động lực to lớn cho Khoa QTKD nói chung và toàn thể sinh viên Khoa QTKD nói riêng cố gắng học tập và phát triển để có thể giành được nhiều thành tựu hơn nữa trong tương lai.