Chính thức phát động chiến dịch: “Hè xanh tự hào màu áo quản trị 2023”

Nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện của đoàn viên, sinh viên tham gia phát triển kinh tế – xã hội, đặc biệt ở những địa bàn khó khăn, đồng thời tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được tham gia các hoạt động ý nghĩa, phát huy tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, Liên chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh đã chọn xã Thanh Chương, tỉnh Nghệ An là điểm đến cho chiến dịch mùa hè này.

Hoạt động của hè xanh sẽ phủ thêm sắc màu tươi đẹp đến với những địa phương khó khăn. Chiến dịch hướng tới những điều tốt đẹp, những cơ hội được trải nghiệm, tạo nên một một hè thật đáng nhớ.

Hãy cùng FBM lan tỏa giá trị nhân văn, kết nối yêu thương và tạo nên một mùa hè thật “xanh”, thật nhiều kỉ niệm nhé!

𝑴𝒖̀𝒂 𝒉𝒆̀ 𝒓𝒖̛̣𝒄 𝒓𝒐̛̃ 𝒍𝒂̀ “𝒎𝒖̀𝒂 𝒉𝒆̀ 𝒙𝒂𝒏𝒉”, 𝒎𝒖̀𝒂 𝒉𝒆̀ 𝒚́ 𝒏𝒈𝒉𝒊̃𝒂 𝒍𝒂̀ “𝒎𝒖̀𝒂 𝒉𝒆̀ 𝒕𝒊̀𝒏𝒉 𝒏𝒈𝒖𝒚𝒆̣̂𝒏”