Lễ ra quân Chiến dịch hè xanh màu áo Tự hào Quản trị 2023

LỄ RA QUÂN CHIẾN DỊCH HÈ XANH MÀU ÁO TỰ HÀO QUẢN TRỊ 2023

“Ngày lễ ra quân, mỗi bước chân nhỏ bé

Đem yêu thương tới miền đất xa xôi

Tình nguyện hè xanh tràn đầy hy vọng

Trái tim hân hoan, nở nụ cười rạng rỡ”

Ngày 29/07 vừa qua, Lễ Ra quân Chiến dịch Hè xanh màu áo Tự hào quản trị 2023 chính thức diễn ra trong không khí hân hoan và phấn khởi của những “chiến sĩ áo xanh” tình nguyện đến từ Liên chi đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh, đem những tia nắng yêu thương đến với mảnh đất Thanh Chương, Nghệ An tươi đẹp.

Buổi lễ vinh sự có sự góp mặt của các lãnh đạo Huyện, Huyện Đoàn Thanh Chương; xã, Đoàn xã Thanh Giang cùng toàn thể các đoàn viên thanh niên đến từ Liên chi đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh và THCS Thanh Giang.

Với niềm hứng khởi ngập tràn, các bạn tình nguyện viên đã có một ngày hoạt động vô cùng ý nghĩa, hoạt động của hè xanh sẽ phủ thêm sắc màu tươi đẹp đến với địa phương khó khăn. Chiến dịch hướng tới những cơ hội được trải nghiệm và cống hiến hết mình cho cộng đồng, được tạo bởi tinh thần xung kích của các bạn trẻ đầy nhiệt huyết, luôn tâm niệm “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” với mong muốn đem lại những giá trị tốt đẹp nhất.

Chúc các chiến sĩ của chúng ta sẽ phát huy hết tinh thần và sức trẻ, thật nhiều niềm vui và sức khỏe để ghi lại dấu ấn thật ý nghĩa tại trong mùa hè này.

——————————————

Chiến dịch Tình nguyện “Hè xanh màu áo Tự hào Quản trị 2023” – Liên Chi đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Thời gian: 28/07/2023 – 03/08/2023

Địa điểm: Xã Thanh Giang, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An.

——————————————

Mọi sự ủng hộ và quyên góp vui lòng liên hệ:

🔸Quyên góp hiện kim:

STK: 0834399804 (MB BANK)

Chủ tài khoản: PHAM CHAU ANH

Nội dung CK: Họ tên (đơn vị)_Ủng hộ Chiến dịch “HXMATHQT 2023”

🔸Danh sách UH được cập nhật qua link sau: https://shorturl.at/ijNV5

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Chiến dịch tình nguyện “Hè xanh màu áo tự hào quản trị 2023”

Fanpage: https://www.facebook.com/HEXANHQTKD.NEU/

Email: lcdqtkd.neu@gmail.com

Hotline: 0816 793 345 (Ms. Vân)