TỔNG KẾT BUỔI ĐỊNH HƯỚNG VÀ SINH HOẠT CÔNG DÂN – SINH VIÊN ĐẦU KHÓA K62 KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

Ngày 11-10 vừa qua, các bạn tân sinh viên K62 Khoa Quản trị Kinh doanh đã được trải nghiệm bầu không khí sôi động, vui tươi trong ngày gia nhập đại gia đình FBM. Các em đã có cơ hội được giao lưu làm quen với các bạn mới, được gặp gỡ các thầy cô lãnh đạo Khoa và các anh chị BCH Liên chi Đoàn. Đặc biệt các em còn được gặp gỡ và nghe những chia sẻ đầy bổ ích đến từ anh Phan Minh Chính – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Pro-Sport cũng như được thưởng thức các tiết mục văn nghệ và tham gia mini game đầy hấp dẫn.
 Hi vọng những kỉ niệm trong buổi định hướng sẽ giúp các em có thêm kiến thức bổ ích, những hành trang quý báu để các em sẵn sàng tự tin cho hành trình sinh viên 4 năm tại mái trường NEU thân thương của mình. Và điều quan trọng là hãy luôn giữ cho mình niềm tự hào Quản trị các em nhé!
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
📎 Fanpage: https://www.facebook.com/QTKD.NEU/