Chúc mừng sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh bước vào vòng chung khảo hội thi cán bộ Đoàn giỏi: “Sao tháng Ba” 2024

Tháng ba đang về, tháng của sự nhiệt huyết, của những trái tim khát khao được cống hiến, tháng của tinh thần tuổi trẻ sục sôi. Trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2024), và hưởng ứng tích cực tháng Thanh niên, 17 đoàn viên Khoa Quản trị Kinh doanh đã xuất sắc lọt vào Top 100 Hội thi Cán bộ Đoàn giỏi “Sao Tháng Ba” 2024.

Đây chính là cuộc thi thường niên được tổ chức bởi Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân nhằm tìm kiếm những gương mặt ưu tú, tiêu biểu và vinh danh những cán bộ Đoàn bản lĩnh, thành thạo nhiều kiến thức, kỹ năng trong các công tác nghiệp vụ. Và vòng sơ khảo của “Sao tháng Ba” cũng vừa khép lại, nhà F xin chúc mừng tất cả các thí sinh đã nỗ lực và cố gắng hết mình để ghi tên mình vào vòng tiếp theo.

Liên chi Đoàn xin chúc các bạn sẽ chuẩn bị cho mình một lượng kiến thức thật đầy đủ, một tâm lý thật vững vàng, luôn mang trong mình tinh thần “Tự hào Quản trị” để thi đấu hết mình và thật toả sáng trong đêm Chung khảo sắp tới diễn ra vào ngày 20/03/2024 tại Hội trường A – Nhà Văn hoá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.