Chương trình Chào tân sinh viên khóa 64 Khoa Quản trị kinh doanh: MARMORISA – ÁNH SÁNG TỪ NƠI ĐẠI DƯƠNG XANH

Chương trình Chào tân sinh viên  dường như đã trở thành hoạt động tinh thần không thể thiếu hàng năm của Khoa Quản trị kinh doanh. Đây là dịp để chào mừng các bạn tân sinh viên đến với “ngôi nhà” Quản trị kinh doanh đồng thời là sân chơi để các bạn tân sinh viên thỏa sức sáng tạo với những tiết mục văn nghệ sôi động.

Sau một năm im ắng vì đại dịch COVID-19, chương trình Chào tân sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh đã quay trở lại với chủ đề “MARMORISA” – NGUỒN SỐNG BẤT TẬN“.

“Marmoris” có nghĩa là thứ ánh sáng trên đại dương, đại diện cho ánh sáng của mặt trời khi mới le lói khỏi mặt biển – Khởi đầu của một nguồn sống mới mẻ, thoát ra khỏi đáy biển u tối. Cũng giống như “Marmoris”, các bạn tân sinh viên Khoá 64 sau những năm tháng cấp 3 hầu như đều phải học online do ảnh hưởng của đại dịch đã trở thành khoá đầu tiên được tham gia học offline ngay từ những ngày đầu khi bước chân vào cổng trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Khoa Quản trị Kinh doanh hy vọng rằng với khởi đầu mới này, các em sẽ luôn dùng sự đam mê, nhiệt huyết của tuổi trẻ để không ngừng học hỏi và phát triển bản thân, từ đó phát huy được chất “Tự hào quản trị” của FBM cũng như tỏa sáng sắc màu riêng của mình.

Nối tiếp truyền thống nhiều năm của chương trình, năm nay, Chào Tân khoá 64 hứa hẹn cũng sẽ đem tới những tiết mục văn nghệ đặc sắc cũng như dàn nghệ sĩ khách mời vô cùng “hot”! Vậy nên, còn chần chừ gì mà không tham gia với MARMORISA tại Hội trường A2, Hầm B1, Tòa nhà A2, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân vào lúc 17h00 – 22h00, thứ Năm ngày 10 tháng 11 năm 2022. 

________________________________
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Liên Chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (FBM- NEU)
📧 Email: lcdqtkd.neu@gmail.com
📱 Hotline: 0816 793 345 (Ms. Vân)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.