Bình chọn cho đội thi Co2Fit tại vòng Online Voting Cuộc thi học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp – SV Startup VI

Bình chọn cho đội thi CO2FIT tại vòng Online Voting Cuộc thi học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp – SV Startup VI
Vào ngày 11/01/2024 vừa qua, sau thời gian miệt mài và không ngừng cố gắng, đại diện đội thi 𝐂𝐨𝟐𝐅𝐢𝐭 – Thương hiệu Thời trang tái chế từ bã cà phê đã xuất sắc lọt top 50 dự án tham dự vòng thi tiếp theo của cuộc thi Học sinh, Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp Lần thứ VI do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Vinh dự cho Liên chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh khi có 02 đại diện nằm trong đội dự thi là đồng chí Nguyễn Hoàng Mai Linh và đồng chí Nguyễn Phương Thảo – Ủy viên BCH Liên chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Hiện tại cổng BÌNH CHỌN DỰ ÁN của cuộc thi đã mở, hãy cùng chúng mình bình chọn và gửi những lời động viên, cổ vũ tới 2 đồng chí cùng Đội thi Co2Fit để đại diện của Kinh tế Quốc dân tự tin tiến sâu hơn ở chặng đường tiếp theo nhé!

LƯU Ý: Điểm bình chọn được tính thông qua hệ thống Website Cổng thông tin hỗ trợ HSSV Khởi Nghiệp Bộ Giáo dục và Đào tạo

– Thời gian bình chọn: Tính đến hết 12h00 ngày 19/3/2024.
– Cách thức bình chọn:
Link dự án: https://bit.ly/3uQJ2N2
Mỗi email được bình chọn 01 lần duy nhất.
Bước 1: Truy cập Cổng khởi nghiệp http://dean1665.vn
Bước 2: Trên giao diện trang chủ, quý đơn vị click vào mục “Vòng Bình chọn”.
Bước 3: Quý độc giả tìm dự án Co2Fit tại mục “Tìm kiếm dự án”
Bước 4: Độc giả click “Chi tiết” để xem thông tin mô tả, ảnh sản phẩm và thông tin của Co2Fit. Để bình chọn cho dự án, độc giả click vào “Bình chọn dự án”.
Bước 5: Độc giả chuyển sang phần Cho điểm, Đánh giá các dự án theo 3 tiêu chí BTC đã quy định với thang điểm từ 1 đến 5 cho mỗi tiêu chí.
Bước 6: Sau khi đánh giá xong, độc giả nhập Họ và tên, email rồi click vào mục xác thực “Tôi không phải người máy” và bấm vào nút “Đánh giá” để thực hiện bình chọn.
Khi bình chọn thành công, màn hình sẽ hiển thị như sau: “Cảm ơn bạn đã tham gia đánh giá. Ban tổ chức đã ghi nhận kết quả của Bạn!” Và màn hình sẽ chuyển về trang chủ của Cổng khởi nghiệp dean1665.vn
– Hướng dẫn chi tiết tại link sau: https://bit.ly/3uQJ2N2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.