[Sharing with special speaker] Chủ đề: Ứng dụng công nghệ trong quản trị Logistics

Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu sâu rộng hiện nay, việc công nghệ trở thành một yếu tố cạnh tranh và then chốt trong chiến lược của các công ty, doanh nghiệp là điều chúng ta không thể phủ nhận, đặc biệt là trong lĩnh vực Logistics. Tiếp nối chuỗi sharing kiến thức đầy hữu ích và giá trị dành riêng cho các bạn sinh viên thuộc Khoa Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, một chương trình vô cùng đặc biệt sẽ chuẩn bị diễn ra hứa hẹn sẽ thu hút được những sự quan tâm của mọi người.

Với chủ đề vô cùng HOT: “Ứng dụng công nghệ trong Quản trị Logistics”, sẽ được dẫn dắt và chia sẻ bởi chị Nguyễn Quỳnh Dương, hiện đang nắm giữ vai trò CEO & Founder của Nhanh.vn – công ty chuyên cung cấp giải pháp phần mềm quản lý bán hàng đa kênh hỗ trợ quản lý không giới hạn số lượng cửa hàng, fanpage, website, gian hàng trên sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,…

Thông tin chương trình:
Thời gian: 9h45 – 11h30
Địa điểm: Phòng 1006 – Tòa nhà A2 – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics, chị Nguyễn Quỳnh Dương sẽ đem đến nhiều kinh nghiệm và lời khuyên thực tế nhất cho các bạn sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh. Rất mong chúng ta có thể gặp nhau tại buổi chia sẻ đặc biệt này để có thêm được những góc nhìn mới và hành trang bổ ích!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.