WORKSHOP: ROAD TO SUCCESS BILINGUAL TALKING: DARE TO SAY

👏Vậy là Liên Chi Hội khoa Quản Trị Kinh Doanh đã tổ chức thành công 𝗪𝗢𝗥𝗞𝗦𝗛𝗢𝗣: 𝗥𝗢𝗔𝗗 𝗧𝗢 𝗦𝗨𝗖𝗖𝗘𝗦𝗦 𝗕𝗜𝗟𝗜𝗡𝗚𝗨𝗔𝗟 𝗧𝗔𝗟𝗞𝗜𝗡𝗚: 𝗗𝗔𝗥𝗘 𝗧𝗢 𝗦𝗔𝗬 vào ngày 29/12/2020.🥰🥰
🤝Lời đầu tiên, thay mặt Ban Tổ Chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sự góp mặt của hai diễn giả là Chị Hà Thu và Chị Quỳnh Trúc, xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm và đến tham gia buổi Workshop ngày hôm qua. 😘
𝙓𝙞𝙣 𝙘𝙝𝙖̂𝙣 𝙩𝙝𝙖̀𝙣𝙝 𝙘𝙖̉𝙢 𝙤̛𝙣 !
😓Tiếp theo, Liên Chi Hội khoa Quản Trị Kinh Doanh xin chân thành xin lỗi các bạn sinh viên, vì việc thiếu ghế ngồi cũng như việc không kiểm soát được số lượng người tham gia đã ảnh hưởng không tốt đến trải nghiệm về buổi Workshop ngày hôm qua. Qua đây, Liên Chi Hội sẽ rút kinh nghiệm, đồng thời sẽ khắc phục các tồn tại trên để có thể đem lại những trải nghiệm tốt nhất dành cho các bạn sinh viên trong các buổi Workshop tiếp theo.
✨Cuối cùng, hãy cùng Liên Chi Hội khoa Quản Trị Kinh Doanh điểm lại những khoảnh khắc đẹp trong buổi Workshop nhé!!
————————————————–
Thông tin liên hệ:
Liên Chi Hội Khoa Quản trị Kinh doanh Trường Đại học Kinh tế Quốc dân – ASF
📞Hotline : 0705882149 (Ms.Mai)
0918186299 (Ms.Thùy)
📧Email: lienchihoi.fbm.neu@gmail.com