Ngày hội Học sinh Sinh viên 9/1

Đến hẹn lại lên, sinh viên chuẩn bị được chào đón một ngày hội vô cùng hoành tráng, đó là Ngày hội Học sinh Sinh viên 09/01/2021. Tiếp bước sự thành công của các năm trước, ngày hội năm 2021 hứa hẹn sẽ trở thành một ngày hội đáng nhớ cho mỗi sinh viên đại học Kinh tế Quốc dân.
🔥 Sau một năm đầy khó khăn cho tất cả chúng ta và đặc biệt là các sinh viên, năm nay ngày hội quay trở lại với hình ảnh ngọn đuốc cùng ánh lửa rực cháy, thắp sáng lên niềm tin và hy vọng cho một năm đầy nhiệt huyết, dám chiến đấu vượt qua những chông gai phía trước. Hơn thế nữa, ngọn đuốc chính là sức mạnh của tinh thần đoàn kết bên trong mỗi sinh viên, để cùng nhau tạo nên một năm 2021 công hiến hết sức trẻ cho Việt Nam nói chung và Hội Sinh Viên nói riêng.
💪 Sức mạnh, trái tim và lòng nhiệt huyết của sinh viên sẽ được rực cháy trên ngọn đuốc ngày 9/1. Vậy hãy cùng nhau đón chờ chương trình Ngày hội Học sinh Sinh viên 9/1 để nhìn thấy tình đoàn kết của 25 tổ đội anh em thắp sáng lên ngọn đuốc của niềm tin và hy vọng.
————————-
NGÀY HỘI HỌC SINH SINH VIÊN
– Thời gian: 18h ngày 08/01/2021
– Địa điểm: Nhà Văn Hóa, Trường ĐH KTQD