Workshop: Đại học là Tự học

Vậy là hành trình tìm hiểu về 12 kiểu tư duy và những phương pháp tự học hiệu quả cho sinh viên cùng FBM và IELTS Lab đã đi tới hồi kết cùng những câu chuyện và kinh nghiệm phong phú từ vị diễn giả tài năng.

Trước hết, BTC xin gửi tới vị diễn giả của chương trình: chị Bùi Phương Thảo – CoFounder, Giám đốc học thuật đến từ trung tâm IETLS Lab lời cảm ơn chân thành nhất vì đã tham dự và mang lại những bài học kinh nghiệm quý giá giúp cho các bạn sinh viên tự tin hơn trong hành trình tìm được phương pháp tự học phù hợp. Xin chúc chị sẽ luôn có sức khỏe và tràn đầy nhiệt huyết trong sự nghiệp của mình.

BTC cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất vì sự có mặt của các bạn sinh viên tại WORKSHOP: “ĐẠI HỌC LÀ TỰ HỌC”. Cảm ơn sự tương tác nhiệt tình với diễn giả cùng những câu hỏi thú vị và những hoạt động giao lưu với chương trình. BTC mong rằng các bạn đã phần nào tìm được phương hướng trong việc định hình phong cách tư duy và lối tự học của bản thân, đồng thời có những định hướng rõ nét hơn trong hành trình tương lai.

Một lần nữa, xin cảm ơn mọi người đã dành sự quan tâm to lớn đến WORKSHOP: “ĐẠI HỌC LÀ TỰ HỌC” của LCĐ khoa Quản trị Kinh doanh. Chúng mình hứa hẹn sẽ sớm trở lại cùng với những chương trình bổ ích hơn nữa trong thời gian sắp tới. Hãy cùng theo dõi và tiếp tục ủng hộ FBM nhé.