Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn thanh niên, Hội sinh viên năm học 2022 – 2023 và triển khai chương trình công tác năm học 2023 – 2024

Sáng ngày 30/11/2023 vừa qua, Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn – Hội và Phong trào sinh viên năm học 2022 – 2023 và triển khai kế hoạch công tác năm học 2023 – 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tại Hội nghị, Liên Chi đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh vinh dự được trao tặng:
– Khen thưởng của Thành Đoàn cho “Tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022 – 2023”
Khen thưởng của BCH Đoàn trường Đại học KTQD cho “Tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022 – 2023”
– Khen thưởng của BCH Đoàn trường Đại học KTQD cho “Tập thể có thành tích xuất sắc trong chiến dịch Hè Xanh năm học 2022 – 2023”
Đồng thời, BCH LCĐ Khoa QTKD xin gửi lời chúc mừng tới Đồng chí Bùi Khánh Vân – Ủy viên BCH Đoàn trường, Phó Bí thư LCĐ Khoa QTKD đã có nhiều đóng góp, thành tựu nổi bật và vinh dự được đón nhận Bằng khen của Thành Đoàn cho “Cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022 – 2023”.

Những thành tích đạt được của các cá nhân, tập thể là minh chứng cho sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ của Liên Chi đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh và toàn thể các bạn sinh viên ưu tú trong Khoa. Đây là niềm tự hào và là nguồn cổ vũ, động viên to lớn để BCH LCD Khoa QTKD tiếp tục phát huy, cống hiến cho tuổi trẻ Kinh tế Quốc dân trong những năm học sắp tới!