Vua Nệm tuyển dụng vị trí Thực tập sinh Thương mại điện tử

Với 14 năm hình thành và phát triển, Vua Nệm đã có hơn 110 Cửa hàng trải dài khắp 27 tỉnh thành trên toàn quốc cùng số lượng nhân sự lên đến gần 700 nhân viên. Vượt qua bao khó khăn, thách thức Vua Nệm đã vươn mình trở thành chuỗi hệ thống bán lẻ Nệm và Phụ Kiện uy tín và lớn nhất Việt Nam.

Ngoài việc mua sắm trực tiếp tại hệ thống cửa hàng trên toàn quốc, chỉ cần ngồi tại nhà bạn cũng có thể dễ dàng tìm hiểu, được tư vấn tận tâm và đặt mua sản phẩm thuận tiện tại website, fanpage và đặc biệt tại các trang TMĐT lớn như Lazada, Shopee, Tiktok, Tiki…

Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động và luôn cập nhật xu hướng trong ngành, team TMĐT đã đạt được các thành tựu ấn tượng nhờ doanh thu cũng như vị trí Top 1 trong Bảng xếp hạng các kỳ Mega Campaign của đối tác.

Mô tả công việc:

• Có cơ hội tham gia lập kế hoạch và triển khai hoạt động marketing, bán hàng trên sàn TMĐT và nền tảng Social Commerce hot nhất hiện nay
  • Có cơ hội tham gia triển khai dự án Social Commerce trọng điểm của công ty trong năm 2024
  • Tham gia vận hành quản lý gian hàng, danh mục sản phẩm và nội dung, giá bán sản phẩm tại nền tảng bán.
  • Theo dõi đánh giá hoạt động quảng cáo, khuyến mãi tại nền tảng bán
  • Tiếp cận và phối hợp team Performance & Media, Sale Online để gia tăng hiệu quả trước – sau bán

Yêu cầu:

• Ứng viên có thể làm full time là lợi thế. Có thể sắp xếp lịch làm việc linh hoạt phù hợp lịch học.
  • Nhanh nhẹn, chăm chỉ, sáng tạo, có mong muốn làm việc với các dự án bán hàng tại nền tảng Ecommerce hot nhất thị trường.
  • Thích nghiên cứu và có khả năng cập nhật nhanh xu thế giải trí, mua sắm trên thị trường
  • Có khả năng quay dựng ảnh, video ngắn là một lợi thế.

Địa điểm làm việc:

• Văn phòng Vua Nệm Hà Nội: Số 1 Đào Duy Anh, P. Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội