Tuyển sinh khóa 60 – Chương trình đào tạo cử nhân Quản trị điều hành bằng tiếng ANh (E-OM)

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỬ NHÂN QUẢN TRỊ ĐIỀU HÀNH BẰNG TIẾNG ANH (E-OM)

KHÓA 60 NĂM HỌC 2018 – 2019

Chương trình chính quy của Đại học Kinh tế quốc dân đẳng cấp quốc tế được thành lập dựa trên quyết định số 696/QĐ-ĐHKTQD và được Khoa Quản trị kinh doanh quản lý.

Trường ĐH Kinh tế Quốc dânlà một đơn vị đào tạo đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học trong các ngành kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh chất lượng cao, đạt trình độ tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam.

Khoa Quản trị kinh doanhđược thành lập từ năm 1956, tiền thân là Khoa Công – Nông (1956-1965), Khoa Kinh tế Công nghiệp (1965-1990), Khoa QTKD công nghiệp và xây dựng (1990-2003).  Khoa QTKD có 04 Bộ môn (Quản trị doanh nghiệp, QTKD tổng hợp, Quản trị chất lượng và Văn hoá kinh doanh).

Khoa đã đào tạo được hơn 32.000 cử nhân (trong đó có 10.000 cử nhân chính quy, 15.000 cử nhân vừa làm vừa học, 4.000 cử nhân văn bằng 2 và 3.000 cử nhân hệ liên thông). Các cử nhân tốt nghiệp các chuyên ngành của Khoa QTKD hiện đang làm việc trong các cơ quản quản lý nhà nước, các doanh nghiệp công ty, các tổ chức phi lợi nhuận các tổ chức phi chính phủ; hoặc đã trở thành nhà nghiên cứu trong các viện nghiên cứu; giảng viên trong các trường đại học và cao đẳng; nhà tư vấn trong các tổ chức tư vấn trong nước và quốc tế.

Cựu sinh viên tiêu biểu của Khoa

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc – Lớp Công nghiệp khóa 15

Ông Trần Văn Úy – Tổng giám đốc Truyền hình cáp SCTV – Lớp Công nghiệp khóa 26

Bà Trần Hồ Lan – Giám đốc Trung tâm thông tin kinh tế, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – Lớp Công nghiệp khóa 26

Ông Phan Minh Chính – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Pro-sport – Lớp Công nghiệp khóa 30

Bà Đào Hồng Lan – Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội – Lớp Công nghiệp khóa 31

Mục tiêu chương trình

Chương trình cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng về quản trị điều hành các hệ thống sản xuất kinh doanh với sự hỗ trợ của công nghệ và phần mềm thông minh nhằm đáp ứng cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4.

Lợi thế của chương trình

•      Chương trình cấp bằng chính quy Trường Đại học Kinh tế quốc dân

•      Xây dựng dựa trên chương trình của các Trường đại học hàng đầu thế giới (Đại học Ohio State, US và Đại học Nottingham, UK)

•      Thực hành công nghệ và phần mềm thông minh vào quản trị điều hành, đón đầu xu hướng cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0

•      Đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh

Điều kiện ứng tuyển:

Sinh viên trúng tuyển và nhập học vào hệ chính quy của trường Đại học Kinh tế Quốc dân;

Đáp ứng yêu cầu về trình độ tiếng Anh của chương trình;

Đạt mức yêu cầu qua kỳ thi riêng của chương trình.

Đội ngũ Giảng viên:

Giảng viên tham gia chương trình là các giảng viên có uy tín học thuật và kiến thức về tư vấn, quản lý và điều hành doanh nghiệp, tốt nghiệp tại các trường Đại học Anh – Mỹ – Úc.

Thời gian và ngôn ngữ đào tạo:

Chương trình đào tạo 4 năm tại trường Đại học Kinh tế quốc dân

Ngôn ngữ sử dụng: tiếng Anh.

Bằng cấp:

Hoàn thành Chương trình, sinh viên nhận Bằng Cử nhân chính quy ngành Quản trị Kinh doanhcủa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

,   : Văn phòng Khoa Quản trị kinh doanh

Tầng 10, toà nhà A1, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân(hoặc phòng 311, nhà 7, cổng Trần Đại Nghĩa)

207 Giải Phóng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

(    : 090.567.0099