Thông báo tài trợ Học bổng Tập đoàn Hòa Phát

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

———————————

Số: 760 /ĐHKTQD-CTCT&QLSV

v/v thông báo tài trợ học bổng

Tập đoàn Hòa Phát

————————————-

Hà Nội, ngày   5  tháng 6  năm 2018

Kính gửi : Ông (Bà) chủ nhiệm Khoa/Viện/Trung tâm Quản lý sinh viên

Để tiếp tục thực hiện bản thoả thuận ghi nhớ giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Tập đoàn Hòa Phát, Nhà trường thông báo việc tổ chức xét học bổng khuyến khích học tập của Tập đoàn Hòa Phát năm 2018 – đợt 2, như sau:

1. Đối tượng và tiêu chuẩn:

– Sinh viên hệ chính quy K59, K58, K57.

– 50 suất cho sinh viên có điểm trung bình chung học tập trên ≥8.0 và điểm rèn luyện đạt loại tốt trở lên. (Ưu tiên sinh viên đã đạt giải thưởng cấp trường, cấp Quốc gia, hoặc có đề tài nghiên cứu khoa học đạt giải cấp trường, cấp Bộ…)

– 35 suất cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã nỗ lực cố gắng vươn lên trong học tập và có điểm trung bình chung học tập ≥7.0 và điểm rèn luyện đạt loại tốt trở lên.

2. Mức học bổng:  1.100.000 đ/sinh viên x 5 tháng.

3. Tổ chức xét duyệt:

Các Khoa/Viện/Trung tâm QLSV thông báo rộng rãi cho sinh viên làm đơn đăng ký và gửi danh sách đề nghị cấp xét học bổng qua Phòng CTCT&QLSV (Phòng 106 – nhà 14) trước ngày 8/8/2018  để Phòng CTCT&QLSV tập hợp hồ sơ gửi Tập đoàn Hòa Phát tổ chức xét chọn.

Hồ sơ bao gồm:

– Đơn cấp học bổng (Sử dụng đơn theo mẫu, có ảnh 3×4 đính kèm)

– Bảng điểm toàn khóa học có xác nhận của Phòng QLĐT (Bảng điểm từ học kỳ năm thứ 1 đến học kỳ I năm 2017 – 2018, đối với sinh viên khóa 59 tính điểm học kỳ I năm học 2017 – 2018).

– Giấy chứng nhận  gia đình có hoàn cảnh khó khăn bản photo  (nếu có)

Lưu ý:  Trước khi nộp hồ sơ  học bổng bản cứng, Sinh viên đăng ký thông tin hồ sơ bản mềm qua đường link: http://bit.ly/HBHoaPhat2018

Nhận được công văn này đề nghị các Khoa/Viện/Trung tâm QLSV cần triển khai đúng thời gian, yêu cầu để đạt kết quả tốt.

Mọi thông tin xin liên hệ: Nguyễn Thị Thanh Thúy – Phòng 106 nhà 14 trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Email: thuyntt@neu.edu.vn

Nơi nhận:

– Như trên;

– Lưu TH, P.CTCT&QLSV.

TL.HIỆU TRƯỞNG

KT.TRƯỞNG PHÒNG CTCT&QLSV

PHÓ TRƯỞNG PHÒNG

(đã ký)

TS. Bùi Trung Hải

DOWNLOAD MẪU ĐƠN CẤP HỌC BỔNG:

/Resources/Docs/SubDomain/phongctctqlsv/MAU DON CAP HOC BONG.docx

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN HỒ SƠ VÀO ĐƯỜNG LINK: