Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trao bằng tốt nghiệp Đại học chính quy năm 2022 (đợt 2)

Ngày 31/7/2022, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học chính quy năm 2022 (đợt 2) cho 2.197 tân cử nhân. Trong đợt trao bằng này, Khoa Quản trị Kinh doanh có 124 Tân Cử nhân nhận bằng tốt nghiệp.

Tham dự buổi Lễ có GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; GS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng; GS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng; cùng các thành viên Hội đồng trường, thành viên Hội đồng Khoa học & Đào tạo, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, đại diện lãnh đạo các Khoa/Viện, Bộ môn; đại diện lãnh Phòng ban, Trung tâm trực thuộc trường, các giảng viên tham gia giảng dạy, các Tân cử nhân cùng gia đình và bạn bè.

Trong niềm vui và xúc động của buổi lễ trao bằng tốt nghiệp, GS.TS Phạm Hồng Chương bày tỏ niềm tự hào khi được đồng hành cùng các tân cử nhân trong suốt chặng đường 4 năm tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

“Chúng ta đã trải qua những ngày tháng khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Để thích nghi với tình hình thực tế, thay vì học tập trực tiếp, cả thầy và trò đều phải chuyển sang dạy và học trực tuyến. Trong những khó khăn, thách thức, các em đã chứng tỏ được tinh thần sáng tạo, bản lĩnh của mình. Với sự hỗ trợ của thầy cô, gia đình, các em đã hoàn thành được chương trình học tập, làm được những điều chưa từng có trong tiền lệ. Bốn năm dưới mái trường Kinh tế Quốc dân là hành trang chứa đầy những kiến thức, kỹ năng, những kỷ niệm sâu sắc về tình bạn, tình yêu không bao giờ phai nhạt. Thầy tin tưởng các em đã sẵn sàng và sẽ sử dụng tốt nhất những hành trang ấy để độc lập trong tư duy, hợp tác, hoàn thành tốt công việc, nhìn xa trông rộng, vận dụng kiến thức đã được học vào thực tiễn công việc, cuộc sống để biến những khó khăn, thách thức thành cơ hội nhằm khẳng định bản thân. 

Hôm nay, các em có quyền tự hào khi mang trên mình bộ lễ phục tân cử nhân, nhưng Nhà trường sẽ tự hào hơn trong tương lai khi nhắc tên các em là những cựu sinh viên thành đạt. Sự thành công của các em chính là sứ mệnh và niềm tự hào của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân” – Giáo sư Hiệu trưởng chia sẻ.

Trong đợt tốt nghiệp này, Khoa Quản trị Kinh doanh cũng vinh dự có 3 thủ khoa đầu ra, bao gồm: Sinh viên Lê Thị Phương Chi – thủ khoa chuyên ngành Quản trị Doanh nghiệp; sinh viên Nguyễn Thị Bình – thủ khoa chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tổng hợp và sinh viên Nguyễn Thùy Linh – thủ khoa chuyên ngành Quản trị Chất lượng.

Trong buổi lễ, các tân sinh viên xuất sắc cũng nhận được những học bổng giá trị từ các đơn vị trong và ngoài trường trong đó bao gồm các xuất học bổng bằng tiền mặt và học bổng đào tạo thạc sỹ tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu trao học bổng thạc sỹ và tiền mặt cho sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh

Nét mặt rạng rỡ của các bạn khi được khoác trên mình chiếc áo cử nhân cùng gia đình và bạn bè chính là sự đền đáp cho mọi nỗ lực sau bao ngày tháng luyện rèn trong môi trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Khoa Quản trị Kinh doanh Chúc mừng các Tân Cử nhân ngành Quản trị Kinh doanh, chúc các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

Lê Thị Phương Chi – thủ khoa chuyên ngành Quản trị Doanh nghiệp
Nguyễn Thị Bình – thủ khoa chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tổng hợp
Nguyễn Thùy Linh – thủ khoa chuyên ngành Quản trị Chất lượng
PGS.TS Bùi Đức Tuân trao học bổng thạc sỹ cho tân sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh
PGS.TS Hoàng Xuân Quế trao học bổng thạc sỹ cho sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.