1001 Kiểu học sinh sau khi thi xong – Bạn là ai trong những bức hình này?

Cuối cùng kỳ thi được gọi là quan trọng nhất của thời học sinh cũng đã kết thúc. Bỏ qua những chồng sách vở hay tập đề thi siêu dày, những lần overnight không phải vì cháy phố mà lại hẹn hò cùng tri thức. Không biết 2K4 có những kế hoạch gì để “xõa” nhỉ?

Dẫu bước chân vào thế giới người lớn, có bao nhiêu điều mới mẻ để bung lụa, để thực hiện. Nhưng đừng quên 2K4 – ers có hẹn với NEU mùa thu năm nay nhé, khoa Quản Trị Kinh Doanh luôn mở rộng cánh tay đón chờ những gương mặt mới từ các em!

Ngủ, ngủ và ngủ

“Buồn nào rồi cũng sẽ qua

Chỉ có buồn ngủ không tha ngày nào”

Để bù đắp cho chuỗi ngày overnight, cùng tham gia thử thách ngủ 6 ngày 6 đêm mẹ la không dậy géc gô!!!!

“Refresh” mái tóc

Tóc ngắn rồi có thể dài, nhưng tuổi trẻ chẳng bao giờ quay lại lần thứ 2.

Ngại gì mà không order 1 kiểu tóc refresh bá đạo cháy sập hè này!

Xách ba lô và đi

Ôn thi thì ôn cả năm, còn nghỉ hè chỉ có 3 tháng thôi, mùa hè mà không đi biển là bạn đang chống lại mẹ Thiên Nhiên đấy

Tận dụng cơ hội mùa hè dài nhất trong quãng đời phía trước, lên plan với hội bạn thân và đi phượt thui nàooo

Night owls cày phim

Đã bao lần bạn tình cờ bắt gặp video Review phim trên Tiktok hay Facebook Watch mà lại phải kìm lòng hứa thi xong sẽ cày xem?

Có phải list phim save về ngày càng nhiều tỉ lệ nghịch với thời gian ôn thi?

Bây giờ là thời gian thích hợp vũ trụ mách bảo bạn đã đến lúc rồi đó your turn now!!

Phát triển bản thân

Cũng là thử thách 6 ngày 6 đêm trở thành chúa tể deadline, ông trùm ngoại ngữ, chiến thần hoạt động ngoại khóa để làm dày thêm CV và phát triển kỹ năng nèee

Tân sinh viên “tranh thủ”

Tìm hiểu về các trường Đại học trong lúc chờ điểm và mơ ước về một tương lai được phát người yêu, học bổng với bảng điểm Full A+, network chất lượng.

Hơi khó thực hiện thôi, nhưng rất đáng mơ ước nha các 2k4.

Đến với Khoa Quản trị Kinh doanh – NEU các em sẽ có tất cả nhé.