TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH TALKSHOW “COMPASS” VÀ THÔNG BÁO MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ

Chương trình Talkshow: “Compass” là chương trình định hướng nghề nghiệp được tổ chức với mong muốn giải đáp các thắc mắc của sinh viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đồng thời giúp các bạn hiểu rõ hơn góc nhìn từ nhà tuyển dụng. Từ đó, sinh viên có thể tự định hướng cho bản thân, trang bị thêm kiến thức và kỹ năng còn thiếu để dễ dàng nắm bắt được những cơ hội việc làm phù hợp.
❓Đến với buổi Talkshow, bạn sẽ nhận được gì?
– Giải mã góc nhìn nhà tuyển dụng về những yêu cầu dành cho sinh viên
– Bật mí kỹ năng viết CV dành cho sinh viên; cơ hội được trực tiếp sửa CV từ khách mời tuyển dụng
– Giải đáp các thắc mắc, khó khăn của sinh viên học và làm trái ngành. Cơ hội nào cho các bạn?
– Cơ hội nghề nghiệp đặc biệt từ các nhà tuyển dụng nước ngoài!
Vậy còn chần chừ gì mà không điền ngay vào “tấm vé thần kỳ” để lên chuyến tàu đến những vùng đất nghề nghiệp đầy hứa hẹn các bạn nhỉ? 🤩
💟Thời gian đăng ký: 25/02 – 02/03/2022
Thời gian tổ chức Talkshow: 19h, thứ Năm, ngày 03/03/2021
Địa điểm: Microsoft Teams