Lãnh đạo Nhà trường thăm và chúc mừng Trạm y tế nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2022)

Nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị đã đến thăm, chúc mừng các cán bộ, viên chức của Trạm y tế.
🎓 Thay mặt tập thể lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng đánh giá cao vai trò của Trạm y tế trong việc chăm sóc sức khoẻ cho cán bộ, viên chức và sinh viên toàn Trường trong suốt thời gian qua, đặc biệt là trong giai đoạn phòng chống dịch bệnh Covid-19. Phó Giáo sư Hiệu trưởng mong muốn các cán bộ, viên chức làm công tác y tế của Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, duy trì các mảng hoạt động thường xuyên của đơn vị như công tác khám chữa bệnh, an toàn thực phẩm, đặc biệt trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, qua đó phát huy phẩm chất người thầy thuốc nhân dân, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ: “Lương y như từ mẫu, thầy thuốc như mẹ hiền”.
🎓 Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, xin gửi đến các cán bộ, viên chức của Trạm y tế, cùng các y bác sĩ trên mọi miền Tổ quốc, đặc biệt là những “thiên thần áo trắng” nơi tuyến đầu chống dịch thật nhiều sức khoẻ và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ cho người dân, đặc biệt là trong cuộc chiến đấu và quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19 đầy cam go và thử thách.