Tổng kết hoạt động Team building thuộc FBM Orientation Week 2023

Sáng ngày 10/9 vừa qua đã diễn ra hoạt động 𝗧𝗲𝗮𝗺 𝗕𝘂𝗶𝗹𝗱𝗶𝗻𝗴 khép lại chuỗi chương trình định hướng tân sinh viên K65 do Liên Chi đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức.

Mặc cho thời tiết nắng nóng gay gắt nhưng điều đó cũng không làm lu mờ đi sức trẻ, sức nhiệt của các bạn nhỏ K65 bừng bừng khí thế chinh phục những trò chơi và thử thách mà BTC đặt ra.

Một lần nữa xin cảm ơn các tân binh K65 nói chung cũng như tân sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh nói riêng đã nhiệt huyết tham gia, góp phần tạo nên sự thành công của buổi 𝗧𝗲𝗮𝗺 𝗕𝘂𝗶𝗹𝗱𝗶𝗻𝗴 tuyệt vời này.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của ngày chủ nhật hôm ấy và đừng quên theo dõi fanpage để nhận những thông báo mới nhất về các chương trình sắp tới của Liên Chi đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh nhé!