EVNHANOI đẩy mạnh hợp tác trong công tác quản trị doanh nghiệp với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Chiều ngày 12/9, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) tổ chức buổi làm việc, trao đổi nhằm gợi mở một số hoạt động có thể hợp tác trong tương lai với khoa Quản trị Doanh nghiệp – Trường Đại học Kinh tế Quốc.

Chương trình làm việc, trao đổi giữa EVNHANOI và khoa Quản trị kinh doanh – trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Tham dự chương trình, có PGS.TS Hà Sơn Tùng – trưởng khoa Quản trị kinh doanh, trường Đại học Kinh tế Quốc dân cùng các thầy cô giáo trong khoa;

Về phía EVNHANOI có ông Nguyễn Danh Duyên – Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc Tổng công ty và lãnh đạo các ban chuyên môn trực thuộc EVNHANOI.

Chương trình làm việc, trao đổi được diễn ra trong không khí cở mở, chia sẻ những kinh nghiệm và gợi mở sự hợp tác trong tương lai

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Danh Duyên cho biết EVNHANOI đã và đang đẩy mạnh công tác quản trị doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực. Từ đó, mong muốn sự hợp tác của hai đơn vị sẽ mang lại kết quả thiết thực nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và quản trị doanh nghiệp trong EVNHANOI.

Ông Nguyễn Danh Duyên – thành viên HĐTV, Tổng giám đốc EVNHANOI phát biểu tại chương trình

Các nội dung đưa ra tại chương trình tập trung vào công tác: Quản trị doanh nghiệp, quản trị nguồn nhân lực, quản trị trong công tác chuyển đổi số, quản trị văn hóa doanh nghiệp, xu hướng mới trong quản trị Doanh nghiệp…Chương trình cũng ghi nhận các câu hỏi, trao đổi, đóng góp để làm rõ các giải pháp, các lớp đào tạo mang lại kết quả cao.

PGS.TS Hà Sơn Tùng – Trưởng khoa Quản trị Kinh Doanh, trường Đại học Kinh tế Quốc dân phát biểu tại chương trình

Theo đó, lãnh đạo các Ban chuyên môn đã trình bày đưa ra một số ý kiến, vướng mắc để cùng nhau trao đổi, chia sẻ từ đó đưa ra những giải pháp khắc phục trong thời gian tới.

Lãnh đạo các Ban chuyên môn đưa ra các nội dung, thắc mắc để 2 bên đơn vị cùng trao đổi đưa ra giải pháp trong các công tác Quản trị Doanh nghiệp

Sau một thời gian trao đổi nghiêm túc, chương trình kết thúc tốt đẹp mang lại những gợi mở hợp tác trong tương lai giữa hai đơn vị. Từ đó, nâng cao chất lượng quản trị doanh nghiệp góp phần xây dựng EVNHANOI phát triển bền vững.