TỔNG KẾT CUỘC THI SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH NĂM HỌC 2020 – 2021

Cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học (SVNCKH) của Khoa Quản trị kinh doanh năm học 2020 – 2021 được phát động từ ngày 12/11/2020. Cuộc thi SVNCKH thu hút được sự quan tâm của rất đông sinh viên đang theo học các chương trình của Khoa Quản trị kinh doanh và một số sinh viên của Khoa/Viện khác trong trường. Ban Tổ chức Cuộc thi đã nhận được đơn đăng ký tham dự của 31 nhóm SVNCKH với sự tham gia của hơn 100 sinh viên.

Trải qua hơn 6 tháng tổ chức, Hội nghị SVNCKH của Khoa Quản trị kinh doanh đã được tổ chức vào 24 và 26/04/2021 với phần trình bày của 22 công trình NCKH có chất lượng. Các công trình NCKH là kết quả sự nỗ lực của Thầy/cô hướng dẫn và các nhóm SVNCKH. Áp dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học, mỗi công trình đều là tài liệu tham khảo, có tính ứng dụng trong thực tiễn với những kiến nghị và đề xuất hữu ích cho các bên có liên quan.

Hội đồng chấm và Ban Tổ chức đã dựa trên 7 tiêu chí: Tổng quan nghiên cứu thuộc lĩnh vực đề tài, ý tưởng của đề tài và cách tiếp cận, mục tiêu đề tài, phương pháp nghiên cứu, kết quả nghiên cứu, hình thức trình bày báo cáo tổng kết đề tài và công bố khoa học của các công trình SVNCKH để chấm và xét các Giải thưởng của Cuộc thi. Kết quả ở cấp Khoa, có 2 nhóm đạt giải Nhất, 4 nhóm đạt giải Nhì, 6 nhóm đạt giải Ba và 10 nhóm đạt giải Khuyến Khích.

Các công trình NCKH đã được gửi lên cấp Trường để xét Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học Đại học Kinh tế Quốc dân – Vietcombank” năm 2021. Hy vọng, các nhóm SVNCKH của Khoa Quản trị kinh doanh năm học 2020 – 2021 sẽ dành được nhiều giải thưởng cao ở cấp Trường.

Một số hình ảnh của Buổi trình bày ở cấp Khoa:

• DANH SÁCH KHEN THƯỞNG CÔNG TRÌNH NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH