Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông – VNPT Vinaphone tuyển dụng Thực tập sinh và Cộng tác viên vị trí Product Manager

1. Yêu cầu

• Sinh viên năm cuối, chuyên ngành: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Marketing,… và các chuyên ngành kinh tế liên quan.
  • Ngoại hình ưa nhìn, giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, linh hoạt.

2. Quyền lợi

• Mức lương cạnh tranh, tùy thuộc vào kết quả công việc được giao, không áp dụng mức trần tiền lương.
  • Được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, chăm sóc sức khỏe và các chế độ xã hội khác
  • Mức lương cạnh tranh, thu nhập cao, trên cơ sở lương cứng tối thiểu giao KPI/KRI và lương kinh doanh trên cơ sở đơn giá doanh thu phát sinh mới, không áp dụng mức trần tiền lương.
  • Được thưởng các ngày lễ, ngày thành lập ngành.
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, chủ động trong công việc.
  • Được trang bị đồng phục hàng năm.

3. Ứng tuyển

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV đến địa chỉ email: tuyendung.vinaphone@emk.vnpt.vn hoặc liên hệ qua sđt: 0914991299