64D QTKD – Tiết mục đạt giải Nhất văn nghệ Chào tân sinh viên K64

Vậy là đã hơn 1 tuần trôi qua kể từ khi MARMORISA 2022 – Chương trình chào tân sinh viên K64 Khoa Quản trị Kinh doanh chính thức được tổ chức. Chắc hẳn trong lòng tất cả chúng ta vẫn còn đọng lại thật nhiều dư âm và cảm xúc đặc biệt trong đêm Gala ngày hôm đó. Để có một sân khấu bùng nổ và đáng nhớ đến vậy phải kể đến 7 tiết mục văn nghệ rực lửa đến từ 7 Chi đoàn tài năng đã đem đến một trải nghiệm âm nhạc cực kỳ mãn nhãn.
Qua đây, BTC xin được chúc mừng 64D QTKD đã xuất sắc chiến thắng giải thưởng cao nhất với tiết mục “Chúng ta khác biệt, chúng ta dị biệt”- một chủ đề về LGBT. Mang trong mình những thông điệp sâu sắc; màn kịch lắng đọng cảm xúc, chạm đến trái tim người xem, 64D đã khẳng định và chứng minh được không chỉ cho Ban Giám Khảo mà tất cả những người chứng kiến rằng Giải Xuất Sắc nhận được là hoàn toàn xứng đáng.
Ngoài ra, BTC xin được chúc mừng các Chi đoàn còn lại đã đã đem về những thành tích ấn tượng sau đây:
  • Giải Nhì: Chi đoàn ESOM
  • Giải Ba: Chi đoàn EMQI, 64B
  • Giải Khuyến khích: Chi đoàn 64E, 64A, 64C
Các bạn đã chiến thắng chính mình và trong lòng những người bạn đồng hành, những khán giả đã đến với Marmorisa! Một lần nữa, xin được chúc mừng toàn thể các lớp vì đã hoàn thành rất tốt phần thể hiện của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.