THƯ CẢM ƠN – KỶ NIỆM THÀNH LẬP 55 NĂM

KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

Hà Nội, ngày 14 tháng 11 năm 2011

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Các thế hệ giảng viên, cán bộ, sinh viên, cựu sinh viên đã và đang giảng dạy, công tác, học tập, nghiên cứu tại Khoa Quản trị kinh doanh và các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp là đối tác của Khoa.

Ngày 13 tháng 11 năm 2011 vừa qua, Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế quốc dân đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập Khoa với tinh thần đoàn kết, đầm ấm, vui vẻ và trần đầy nghĩa tình thầy trò qua các thế hệ.

Trong suốt 55 năm qua, sự quan tâm, giúp đỡ và hợp tác của quý vị là nguồn động viên, khích lệ vô cùng to lớn đối với Khoa chúng tôi trong việc thực hiện nhiệm vụ nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, tư vấn và phát triển đội ngũ.

Trong Lễ kỷ niệm 55 năm xây dựng và phát triển, Khoa Quản trị kinh doanh đã nhận được quà tặng và những lời chúc mừng tốt đẹp từ các quý vị cơ quan và qúy vị đại biểu. Thay mặt Ban lãnh đạo Khoa, tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và những tình cảm tốt đẹp đó của các quý vị.

Kính chúc các quý vị mạnh khỏe và thành công!

Chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa Khoa Quản trị kinh doanh với các thế hệ giảng viên, sinh viên và các đối tác ngày càng bền chặt hơn!

Trân trọng cảm ơn!

Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh