Thông báo tổ chức Buổi định hướng tân sinh viên K63 của Khoa Quản trị Kinh doanh

Thân gửi các em Tân sinh viên K63 của Khoa Quản trị Kinh doanh,

Lời đầu tiên, Khoa Quản trị Kinh doanh xin chúc mừng các em đã chính thức trở thành tân sinh viên Khóa 63 Khoa Quản trị Kinh doanh (FBM), trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Căn cứ kế hoạch số 1410/KH-ĐHKTQD ngày 14/9/2021 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân về việc tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân dành cho sinh viên khóa 63”, Khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức buổi định hướng dành cho tân sinh viên K63 của Khoa.

Buổi định hướng sẽ giới thiệu về lịch sử truyền thống, cơ cấu bộ máy tổ chức của Khoa, các chương trình đào tạo; chia sẻ, giải đáp thắc mắc về kinh nghiệm học tập, rèn luyện và định hướng phát triển nghề nghiệp.

Buổi định hướng sẽ có dự tham dự của đại diện Ban giám hiệu trường, đại diện các phòng, ban trong trường, các thầy, cô cán bộ, giảng viên của Khoa Quản trị Kinh doanh, các tổ chức sinh viên trong khoa, các tân sinh viên K63 và đặc biệt là có sự tham dự và chia sẻ về nghề nghiệp khi học Quản trị kinh doanh từ PGS. TS. Phan Đăng Tuất – nguyên Phó Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh, nguyên Viện trưởng Viện nghiên cứu Chiến lược, chính sách Công thương, nguyên Chủ tịch Tổng công ty bia-rượu-NGK Sài Gòn (Sabeco).

Buổi định hướng sẽ mang lại cho các em cái nhìn toàn diện về môi trường đại học, những trải nghiệm mới mẻ, thú vị cho tân sinh viên, đồng thời xóa tan những khoảng cách giữa các bạn tân sinh viên lần đầu bước chân vào ngưỡng cửa đại học.

Thông tin chi tiết của Buổi định hướng như sau:

– Thời gian: 8h00 sáng thứ Sáu, ngày 24 tháng 09 năm 2021.

– Đối tượng tham dự: Các tân sinh viên K63, tuyển sinh năm 2021 của Khoa Quản trị Kinh doanh, gồm: ngành Quản trị kinh doanh; chương trình Quản trị điều hành thông minh (ESOM); chương trình Quản trị chất lượng & Đổi mới (EMQI); chương trình liên kết quốc tế cử nhân Quản trị kinh doanh giữa NEU và Đại học Dongseo, Hàn Quốc

– Hình thức: Tổ chức qua hình thức trực tuyến.

– Địa điểm: Phòng họp Microsoft Teams: https://teams.microsoft.com/l/meetup-join/19%3ahzpirD8_lQbNqY7Rb4QhHHV4OI-z3tH16a64N85DtEs1%40thread.tacv2/1632126615295?context=%7b%22Tid%22%3a%227212a37c-41a9-4402-9f69-ac32c6f76e1a%22%2c%22Oid%22%3a%2240436294-2db1-4eae-b47f-7efab0db9be9%22%7d

Để chuẩn bị cho chương trình thì các em hãy lưu ý một số điều như sau:

– Làm quen dần với ứng dụng Microsoft Teams để thuận tiện cho việc tham dự chương trình *Hướng dẫn đăng nhập và sử dụng Microsoft Teams.

– Các em sẽ bật Camera cá nhân trong suốt thời gian diễn ra chương trình nên các em hãy chuẩn bị trang phục lịch sự.

– Cập nhật thông tin của Buổi định hướng qua Page của Liên chi đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh. Link page: https://www.facebook.com/QTKD.NEU.

Hẹn gặp em tại sự kiện. Chúc các em và gia đình thật nhiều sức khỏe, chúc các em có nhiều trải nghiệm cuộc sống của sinh viên đại học thật ý nghĩa.