Thông báo tài trợ học bổng BIDV năm 2018

v/v thông báo tài trợ học bổng BIDV năm 2018

Hà Nội, ngày 05 tháng 11 năm 2018

Kính gửi : Ông (Bà) chủ nhiệm Khoa/Viện/Trung tâm Quản lý sinh viên

Căn cứ vào công văn số 1459/BIDV.HN-KH4 ngày 1/11/2018 của Ngân hàng TMCP ĐT&PT Việt Nam – Chi nhánh Hà Nội (BIDV) về việc tài trợ và cấp học bổng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2018 như sau :

1. Đối tượng và tiêu chuẩn:

– Sinh viên hệ chính quy các khóa K57, K58, 59;

– Sinh viên có kết quả học tập từ kỳ 1 năm thứ nhất đến kỳ hiện tại đạt > 8.0; kết quả rèn luyện đạt loại tốt;

– Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có ý chí vươn lên trong học tập, có kết quả học tập từ kỳ 1 năm thứ nhất đến kỳ hiện tại đạt >7,5; kết quả rèn luyện đạt loại khá;

– Ưu tiên: Sinh viên đã đạt giải thưởng cấp trường, cấp Quốc gia, hoặc có đề tài nghiên cứu khoa học đạt giải cấp trường, cấp Bộ, tham gia các hoạt động xã hội và Đoàn thể: Đoàn – Hội, hỗ trợ cộng đồng…

2. Mức học bổng: 3.000.000 đ/sinh viên. Tổng số học bổng năm 2018: 100 suất

3. Tổ chức xét duyệt :

Các Khoa/Viện/Trung tâm QLSV thông báo rộng rãi cho sinh viên làm đơn đăng ký và gửi danh sách đề nghị cấp xét học bổng qua Phòng CTCT&QLSV trong ngày 16/11/2018 (Thứ Sáu) để Phòng CTCT&QLSV tập hợp hồ sơ gửi Ngân hàng BIDV tổ chức xét chọn.

Hồ sơ bao gồm:

– Đơn xin cấp học bổng (Sử dụng đơn theo mẫu, có ảnh 3×4 đính kèm)

– Đơn đăng ký làm thẻ và Chứng minh nhân dân bản Photo (đối với sinh viên chưa có thẻ Ngân hàng BIDV)

– Bảng điểm toàn khóa học có xác nhận của Phòng QLĐT.

– Giấy chứng nhận gia đình có hoàn cảnh khó khăn bản Photo (nếu có)

Lưu ý: Trước khi nộp hồ sơ bản cứng, sinh viên đăng ký thông tin qua đường link online:http://bit.ly/HBBIDV2018

Nhận được công văn này đề nghị các Khoa/Viện/Trung tâm QLSV cần triển khai đúng thời gian, đúng yêu cầu để đạt kết quả tốt.

Mọi thông tin xin liên hệ: Nguyễn Thị Thanh Thúy – Phòng 302 nhà A1 (Email: thuyntt@neu.edu.vn)

Nơi nhận:

– Như Kính gửi (để t/h);

– Lưu CTCT&QLSV, TH.

TL.HIỆU TRƯỞNG

TRƯỞNG PHÒNG CTCT&QLSV

(Đã ký)

ThS. Nguyễn Hoàng Hà

DOWNLOAD MẪU ĐƠN CẤP HỌC BỔNG:

Mau don cap xet hoc bong BIDV 2018.doc

DOWNLOAD MẪU ĐƠN ĐĂNG KÝ THẺ NGÂN HÀNG:

BM 01_VI(1).doc