LỄ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN NĂM HỌC 2018-2019

Bạn đang ấp ủ dự định tham gia nghiên cứu khoa học (NCKH) sinh viên?

Bạn muốn tham gia NCKH sinh viên nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào?

Hay kể cả khi bạn chưa từng có ý định tham gia NCKH sinh viên.

Hãy tham gia ngay “Lễ phát động cuộc thi nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2018-2019” của Khoa Quản trị Kinh doanh – Đại học Kinh tế Quốc dân. Vì biết đâu chỉ sau buổi Lễ phát động này bạn sẽ có thêm nguồn quyết tâm và động lực để ghi nên một dấu ấn mới trong quãng đời sinh viên của mình – Một công trình nghiên cứu có ý nghĩa lớn, đóng góp vào tri thức của nhân loại.

• Thời gian: 17h30 đến 19h00 ngày 22/11/2018
  • Địa điểm: Giảng đường A2, phòng 1001 – Đại học Kinh tế Quốc dân

Nội dung chương trình:

• Phát động hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên trong Khoa Quản trị Kinh doanh (QTKD)
  • Cung cấp những thông tin chi tiết nhất về cuộc thi, lợi ích thu được và các giải thưởng của cuộc thi.
  • Tổng quan về NCKH được trình bày bởi TS. Vũ Hoàng Nam: giúp sinh viên có các hiểu biết cơ bản về khái niệm, vai trò và các bước của hoạt động nghiên cứu khoa học
  • Trao đổi, giải đáp thắc mắc dành cho các bạn sinh viên đang có ý định NCKH.

Đặc biệt, với mỗi sinh viên thuộc Khoa QTKD tham dự Lễ phát động sẽ được cộng ngay 3 điểm đoàn.

Điều kiện: Sinh viên đăng ký tham gia qua link: https://goo.gl/U4iJNe trước ngày 21/11/2018.

BTC sẽ nhận tối đa 200 sinh viên đăng ký tham dự. Link đăng ký sẽ tự động đóng khi hết hạn đăng ký hoặc sớm hơn khi đã nhận đủ số form đăng ký.

(xem chi tiết trong file đính kèm)

Thong bao NCKH SV_QTKD_2019

Thư mời sinh viên tham dự Lễ phát động cuộc thi nckhsv-converted (1)