Thông báo chương trình học bổng của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

TRƯỜNG ĐẠI HỌC

KINH TẾ QUỐC DÂN

Số: 198 /ĐHKTQD-CTCT&QLSV

V/v thông báo chương trình học bổng của

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

Hà Nội, ngày 20 tháng 2 năm 2019

Kính gửi : Ông (Bà) Trưởng Khoa/Viện/Trung tâm Quản lý sinh viên

Căn cứ vào công văn số 989/VCB.TCCB của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) về việc tài trợ và cấp học bổng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm học 2018-2019 như sau :

1. Đối tượng và tiêu chuẩn:

– Sinh viên hệ chính quy K57, K58, K59 có kết quả học tập cao (điểm TBCHT năm học 2017-2018 ≥8.0)

– Ưu tiên sinh viên có thành tích cao trong học tập, đạt giải thưởng cấp trường, cấp Quốc gia, hoặc có đề tài nghiên cứu khoa học đạt giải cấp trường, cấp Bộ…

– Trong cùng thời điểm, sinh viên không tham gia hoặc nhận các chương trình học bổng khác.

2. Mức học bổng: 10.000.000 đ/sinh viên

3. Số lượng: 20 suất

4. Tổ chức xét duyệt:

Các Khoa/Viện/Trung tâm QLSV tổ chức thông báo rộng rãi cho sinh viên làm đơn đăng ký, xét duyệt và gửi danh sách đề nghị cấp xét học bổng lên trường (qua Phòng CTCT&QLSV) trước ngày 05/03/2019.

Hồ sơ bao gồm:

+ Đơn xin cấp học bổng (theo mẫu đính kèm)

+ Bảng điểm năm học 2017-2018 có xác nhận của Phòng QLĐT

+ Giấy chứng nhận, bằng khen bản photo (nếu có)

Lưu ý: Trước khi nộp hồ sơ bản cứng, sinh viên đăng ký thông tin tại đường link online: http://bit.ly/HBVietcombank2019

Nhận được công văn này đề nghị các Khoa, Viện, Trung tâm QLSV cần triển khai đúng thời gian, đúng yêu cầu để đạt kết quả tốt.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ: Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thúy (Phòng 302, Nhà A1, Email: thuyntt@neu.edu.vn)

Nơi nhận:

– Như trên;