Thông báo chương tình học bổng của Quỹ học bổng Lotte – Kỳ mùa xuân 2019

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

Số: 199 /ĐH KTQD-CTCT&QLSV

v/v thông báo chương trình học bổng

Quỹ học bổng Lotte – kỳ học bổng mùa xuân

Hà Nội, ngày 20 tháng 2 năm 2019

Kính gửi : Ông (Bà) Trưởng Khoa/Viện/Trung tâm Quản lý sinh viên

Căn cứ vào Biên bản thỏa thuận hợp tác của Quỹ học bổng Lotte và công văn ngày 15/2/2019 về việc tài trợ và cấp học bổng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2019 như sau :

1.      Đối tượng và tiêu chuẩn:

Sinh viên phải là sinh viên năm Thứ 3 (Khoá 58) và Thứ 4 (Khóa 57) hệ đào tạo chính quy của trường Đại học Kinh tế Quốc dân đang theo học 03 chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Kế toán và Kinh tế:

– 4 suất học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt, điểm TBCHT tính đến học kỳ hiện tại ≥8.0 (3.2/4.0)

– 4 suất học bổng dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và luôn cố gắng vươn lên trong học tập, điểm TBCHT tính đến học kỳ hiện tại ≥7.0 (2.8/4.0)

– Ưu tiên sinh viên có thành tích cao trong học tập đã đạt giải thưởng cấp trường, cấp Quốc gia, hoặc có đề tài nghiên cứu khoa học đạt giải cấp trường, cấp Bộ…

2. Mức học bổng: 300USD/sinh viên

3. Số lượng: 08 suất

4. Tổ chức xét duyệt : Các Khoa/Viện/Trung tâm QLSV tổ chức thông báo rộng rãi cho sinh viên làm đơn đăng ký, xét duyệt và gửi danh sách đề nghị cấp xét học bổng gửi lên Trường (qua Phòng CTCT&QLSV) vào lúc 15h00 ngày 28/2/2019 (Thứ Năm). Quá thời hạn trên Nhà trường không tiếp nhận hồ sơ.

Hồ sơ bao gồm:

+  Đơn cấp học bổng (theo Mẫu đính kèm)

+  Bảng điểm năm học 2017 – 2018 có xác nhận của Phòng QLĐT

+  Giấy khen và các chứng nhận khác (nếu có – bản phô tô)

+  Bản khai thông tin cá nhân (phải viết bằng Tiếng Anh – theo Mẫu đính kèm)

Lưu ý: Trước khi nộp hồ sơ bản cứng, Sinh viên đăng ký thông tin hồ sơ qua đường link: https://goo.gl/VLG4PW

Nhận được công văn này đề nghị các Khoa/Viện/Trung tâm QLSV cần triển khai đúng thời gian, yêu cầu để đạt kết quả tốt.

Mọi thông tin xin liên hệ: Nguyễn Phương Thanh – Phòng 302  nhà A1  trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Email: thanhnp@neu.edu.vn

Nơi nhận:

– Như trên;