Thi tuyển Đợt 1, Khóa 8 Chương trình Cử nhân quốc tế Quản trị kinh doanh liên kết với Đại học Dongseo, Hàn Quốc

Ngày 22.7, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức buổi thi tuyển Đợt 1, Khóa 8 của Chương trình Cử nhân quốc tế Quản trị kinh doanh liên kết với Đại học Dongseo, Hàn Quốc (Chương trình).

Thí sinh dự tuyển vào Chương trình tham gia 3 phần thi: Kiến thức tổng hợp, Tiếng Anh và Phỏng vấn. Thí sinh có điểm thi THPT từ 20 điểm trở lên được miễn thi Kiến thức tổng hợp. Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS 5.5 được miễn thi tiếng Anh.

Kết quả đợt thi tuyển lần này dự kiến được công bố vào cuối tháng 7.

Chương trình Cử nhân quốc tế Quản trị kinh doanh liên kết với Đại học Dongseo, Hàn Quốc là Chương trình uy tín và được nhiều phụ huynh tin tưởng của Khoa Quản trị kinh doanh, đến nay đã sang năm thứ 8. Sinh viên tốt nghiệp nhận được Chứng chỉ hoàn thành 2 năm học tại Trường Đại học Kinh tế quốc dân và Bằng tốt nghiệp do Đại học Dongseo, Hàn Quốc cấp, được Bộ Giáo dục – Đào tạo của hai nước công nhận. Các sinh viên đã tốt nghiệp Chương trình hiện đều có việc làm, với vị trí và công việc đa dạng tại các doanh nghiệp cũng như cơ quan Nhà nước.

Hiện Chương trình vẫn nhận hồ sơ ứng tuyển. Hạn cuối nộp hồ sơ của Đợt 2 (đợt cuối cùng năm 2023) là ngày 18.9.

Thí sinh và phụ huynh quan tâm có thể liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/dongseo2016

Hotline:
0988 426 240 (Ms.Thoa – Giảng viên, cố vấn Chương trình DSU)
0978 766 069 (Ms. Điệp – Giảng viên, cố vấn chương trình DSU)
Hồ sơ được phát trực tiếp tại: Phòng 1004 & 1007, tầng 10, toà nhà A1, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 Giải Phóng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Hoặc tải trực tiếp tại link: shorturl.at/bx356

PGS.TS Bùi Huy Nhượng, Phó hiệu trưởng phát biểu khai mạc buổi thi.
PGS.TS Hà Sơn Tùng, Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh giới thiệu về buổi thi và Chương trình.
TS. Đặng Thị Kim Thoa, Trưởng Ban chuyên trách Chương trình phổ biến các quy định của buổi thi.