Tháng Mười NEU – Mùa gửi yêu thương

Sáng ngày 20/10/2021, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức chương trình: “Tháng Mười NEU – Mùa gửi yêu thường” để tổng kết phong trào: “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” nhân kỉ niệm 91 năm thành lâp Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930-20/10/2021).
Thay mặt tập thể lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng đã gửi những lời chúc tốt đẹp tới toàn thể nữ cán bộ, giảng viên và nữ sinh viên Nhà trường. PGS Hiệu trưởng biểu dương những nỗ lực, cố gắng, vượt qua gian khó của các đồng chí nữ cán bộ, giảng viên trong năm học vừa qua để xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ một cách sáng tạo, từng bước đưa Đại học Kinh tế Quốc dân trở thành trường đại học thông minh.
Tại chương trình, PGS.TS Phạm Thị Huyền – Trưởng Ban nữ công đã báo cáo kết quả thực hiện công tác nữ công và phong trào thi đua “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”. Trong năm học qua, Nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm tạo môi trường đoàn kết, chia sẻ, thúc đẩy tinh thần học tập, sáng tạo trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học của nữ giảng viên và cán bộ. Tiêu biểu như cuộc thi ảnh Duyên dáng NEU đã có 121 bức ảnh dự thi, 5 bức ảnh xuất sắc nhất được lựa chọn để dự thi công đoàn ngành; Trường đã vinh danh và tặng giấy khen cho 135 nữ tiêu biểu, 10 tập thể và 10 cá nhân nữ xuất sắc trong phong trào: “ Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”. Trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học, Nhà trường có 109 nữ cán bộ đạt giấy khen Hiệu trưởng, 57 chiến sĩ thi đua cơ sở, đặc biệt, nữ giảng viên tiêu biểu với hơn 17.000 giờ nghiên cứu khoa học, 8 bài báo quốc tế trong danh mục ISI/Scopus. Những nỗ lực không ngừng nghỉ của các nữ cán bộ, giảng viên đã góp phần khẳng định chất lượng đào tạo và vị thế hàng đầu của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.