Tham gia O-Week, tại sao không?

Orientation Week 2023 – Tinh hoa hội tụ, FBM-ers rấc iuu
Như vậy sau bao ngày trông ngóng, chuỗi hoạt động định hướng đã chính thức bắt đầu. Các bạn tân sinh viên nhà F đã sẵn sàng tham gia chưa nhỉ?

Nếu còn băn khoăn gì thì hãy cùng “mở” những “món quà” siêu xịn đến từ chúng mình để gia tăng động lực điền đơn nhé! Không chỉ vậy, sẽ còn có những bất ngờ siêu to khổng lồ đang chờ đón các bạn khám phá.

Link đăng ký: https://shorturl.at/EIKVY
Thời gian đăng ký: 01/09/2023 – 23h59 ngày 07/09/2023

Các bạn sẽ được trải nghiệm nhà văn hóa NEU hiện đại bậc nhất Đại học Kinh tế Quốc dân. Ngoài ra, các bạn sẽ được gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với đội ngũ giảng viên, sinh viên, Ban chấp hành Liên chi Đoàn Khoa quản trị Kinh doanh – cơ hội có 1-0-2 mà không phải bất kì bạn sinh viên nào cũng có được.

Điểm nhấn trong chuỗi định hướng chính là hoạt động team building. Các bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng teamwork, kỹ năng giao tiếp, và thử thách sức mạnh trí óc cũng như cơ bắp của bản thân. Đây chắc chắn sẽ là những kỉ niệm khó phai trong những năm tháng đầu tiên trở thành tân sinh viên FBM của các bạn.

Đây là cơ hội vô cùng tuyệt vời để giao lưu với các bạn cùng khoa, cùng lớp, có thêm những người bạn mới – những người bạn cùng đồng hành trong chặng đường 4 năm học sắp tới.

Bước vào môi trường mới, chắc hẳn các bạn sẽ đặt ra vô vàn câu hỏi. Đến với buổi định hướng, các bạn sẽ được giải đáp các thắc mắc, được các tiền bối truyền cho “bí kíp sinh sinh tồn”, cách để phát triển bản thân toàn diện, cách giành học bổng và rất nhiều những lời khuyên có ích khác.

Đừng quên theo dõi fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất của chuỗi hoạt động định hướng. Hẹn gặp các bạn tại 𝐎𝐫𝐢𝐞𝐧𝐭𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐰𝐞𝐞𝐤 𝟐𝟎𝟐𝟑!